nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những ưu điểm khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL

Những ưu điểm khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL ra đời muộn hơn những công nghệ triệt lông khác nên nó tích hợp được nhiều ưu điểm vượt trội giúp khách hàng khi sử dụng công nghệ triệt lông này không những có được làn da không tì vết mà còn mịn màn và mềm mượt.

Công nghệ triệt lông IPL được tổ chức uy tín của Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), với những hiệu quả và độ an toàn mang lại cho khách hàng là tuyệt đối nên nhiều chuyên gia làm đẹp ở Việt Nam và thế giới đánh giá cao về công nghệ triệt lông vĩnh viễn này. Khi sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn IPL khách hàng sẽ thấy được những ưu điểm khác biệt rõ rệt của làn da chỉ trong thời gian ngắn.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL là sử dụng ánh sáng IPL tiêu diệt tận gốc những sợi lông và mầm nhú nằm sâu trong tế bào da. Bước sóng năng lượng cao giúp xuyên thấu vào tận trong lớp da mà không hề gây đau đớn, mẩn đỏ hay bỏng rát như những công nghệ triệt lông khác,… Ngoài ra, tia sóng RF phổ quang còn đi sâu vào trong da và tạo những bức ngăn vững chắc không cho lông có điều kiện mọc trở lại. Những sợi lông không chỉ được lại bỏ một cách nhẹ nhàng mà da còn được bảo vệ tối ưu nhờ sóng RF đã kiểm soát chặt chẽ năng lượng của ánh sáng.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL không những tiêu diệt những sợi lông tận gốc một cách triệt để mà nó còn đồng thời nó cũng tiêu diệt những căn bệnh ngoài da và lỗ chân lông, trị khỏi hoàn toàn bệnh viên nan lông và những bệnh thâm nám, tàn nhang mà không cần dùng đến bất cứ loại thuốc nào.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL an toàn tuyệt đối cho da, nhất là làn da nhạy cảm. Khách hàng sẽ thấy được sự thay đổi tuyệt vời của làn da sau khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL. Nếu khách hàng có những thắc mắc hay quan tâm tâm đến vấn đề này thì hãy liên lạc đến Spa DTTT để được các chuyên gia tư vấn một cách cụ thể nhất nhé!