nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những Vị Trí Khiến Đèn Hắt Sân Vườn Thể Hiện “Bản Lĩnh” Tốt Nhất

Những Vị Trí Khiến Đèn Hắt Sân Vườn Thể Hiện “Bản Lĩnh” Tốt Nhất

Những chiếc đèn hắt sân vườn luôn làm tốt vai trò của nó khi bạn biết cách lựa chọn vị trí phù hợp giúp nó tỏa sáng.

Chiếc đèn trang trí sân vườn này không mang lại những vầng sáng rực rỡ nhưng nó lại có “bản lĩnh” giúp khu vườn của bạn như bừng tỉnh trong đêm tối. Bạn có tin không?

Với chiếc đèn hắt sân vườn thì bạn chỉ cần lựa chọn vị trí hợp lý còn việc làm đẹp cho khu vườn của bạn nó sẽ làm thay. Chính vì vậy, bạn nên lưu ý đến những vị trí sau để giúp chiếc đèn trang trí sân vườn này phát huy hết công năng tuyệt vời của nó.

Vị trí bên tường

Đèn Hắt Sân Vườn Thể Hiện “Bản Lĩnh” Tốt Nhất

Ánh sáng của đèn hắt sân vườn sẽ khiến bạn bất ngờ về những gì nó có thể làm được cho bức tường của nhà bạn đấy. Những mảng sáng tối hòa quyện vào nhau, mềm mại và huyền ảo.Bạn hoàn toàn có thể vẽ lên bức tường nhà mình một bức tranh nghệ thuật độc đáo mà chất liệu chính tạo nên bức tranh chỉ có duy nhất chiếc đèn hắt sân vườn mà thôi.

Phía dưới các tán cây

Đèn hắt sân vườn có ánh sáng phản chiếu từ dưới lên một góc 90 độ. Chính vì vậy, ánh sáng của chiếu đèn trang trí này sẽ khiến mọi thứ như được phóng to ra, rộng lớn hơn, cao hơn và thoáng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, những chiếc đèn hắt được bố trí dưới các lùm cây hay bụi cỏ sẽ khiến khu vực mặt đất ánh lên một vầng sáng đầy ma mị và lôi cuốn mà bạn không thể giữ chân mình thôi bước về hướng phát ra ánh sáng đó.

Quanh khu vực hồ nước

Đèn Hắt Sân Vườn Thể Hiện “Bản Lĩnh” Tốt Nhất

Bạn có tin là chiếc đèn hắt sân vườn sẽ khiến hồ nước nhà bạn như một cung điện dưới nước hay không?Những ánh sáng vàng lung linh hắt xuyên qua làn nước trong xanh để khuếch tán thành những vầng sáng huyền ảo và đẹp đến nao lòng. Khung cảnh đó khiến bạn liên tưởng đến hồ nước đêm đen trong một đêm trăng sáng thật trong lành và tinh khiết. Với kiểu thiết kế ánh sáng của đèn sân vườn này thì bạn nên thiết kế bóng đèn một cách cẩn thận, tránh việc đèn bị vào nước sẽ rất nguy hiểm cho bạn hay bất cứ ai dạo chơi quanh hồ nước.

Như vậy, công dụng của chiếc đèn hắt sân vườn là điều không cần phải bàn cãi thêm nữa. Bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng phong phú của mình để giúp chiếc đèn trang trí sân vườn này phát huy được  công năng của nó một cách hiệu quả nhất mà nó có thể làm được. Chúc bạn thành công với những ý tưởng của mình!

 

hoàng phát lighting