nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Những ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm đột phá

Những ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm đột phá

Theo như thống kê của Ernst and Young, doanh thu của thị trường kinh doanh mỹ phẩm của toàn thế giới ở năm 2012 đạt đến 250 triệu USD. Con số này đến nay đã tăng lên gấp 3 lần. Rõ ràng, đây là một thị trường đầy tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua.

Mở của hàng bán lẻ mỹ phẩm

Nếu bạn có đủ chi phí thuê mặt bằng hoặc có sẵn mặt bằng kinh doanh, bạn nên mở cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm.  Với cửa hàng của mình, bạn có thể bán nhiều sản phẩm thuộc các thương hiệu; quốc gia khác nhau. Các sản phẩm bạn chọn có thể có nhiều mức già khác nhau để phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Trước khi mở cửa hàng, bạn nên khảo sát và nghiên cứu kỹ thị trường. Hãy xác định được nhóm khách hàng tiềm năng của mình là những ai? Sản phẩm nào đang được ưa chuộng nhất trên thị tường; khu vực mình định mở cửa hàng có đối thủ cạnh tranh nào chưa? Thế mạnh để làm tăng lợi thế cạnh trang so với những đối thủ khác là gì?....

Khi kinh doanh mỹ phẩm đột phá bằng cách mở cửa hàng, bạn cũng đừng quên kết hợp thêm kênh online. Nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng nên bỏ qua kênh online đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Những ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm đột phá

Kinh doanh mỹ phẩm Handmade

Sử dụng mỹ phẩm handmade, mỹ phẩm 100% thiên nhiên cũng là một xu hướng trong xã hội hiện đại. Có rất nhiều thương hiệu và sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng trên thị trường. Bạn có thể đăng ký làm đại lý của hãng hoặc nhập sản phẩm về bán. Bạn cũng có thể tự sản xuất mỹ phẩm handmade để kinh doanh.

Nhiều người khi kinh doanh mỹ phẩm handmade chọn giải pháp thuê công ty gia công mỹ phẩm để tiết kiệm chi phí mở nhà xưởng. Đây là một ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm đột phá giúp bạn chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất mà không cần đầu từ quá nhiều chi phí, không cần tốn quá nhiều thơi gian.

Nhiều công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng gói và đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm. Với dịch vụ từ A – Z này, bạn không cần có kinh nghiệm vẫn có thể kinh doanh mỹ phẩm handmade “ngon lành”

Trở thành Beauty Blogger

Các Beauty Blogger là những idol của các tín đồ làm đẹp. Họ có những chia sẻ hữu ích về cách trang điểm; cách làm đẹp; cách chọn mỹ phẩm…Những chia sẻ của họ được thực hiện dưới dạng video và thường thu hút sựu quan tâm của rất nhiều người. Khi kênh blogger của bạn có 1 lượng theo dõi nhất định, bạn sẽ tiếp cận được với 1 lượng khách hàng nhất định.

Đây được coi là ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm đột phá vì bạn vừa có thể bán hàng; thậm chí quảng cáo trên trang blog của mình. Vì người dùng thưởng rất tin tưởng vào gợi ý và review của các blogger có tâm. Chỉ cần bạn làm tốt công việc của một Beauty Blogger, chắc chắn bạn không lo không kiếm được tiền từ việc kinh doanh mỹ phẩm.

Những ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm đột phá

Kinh doanh mỹ phẩm online

Các hình thức kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến. Công nghệ thông tin phát triển đã thay đổi phương thức tìm kiếm sản phẩm và mua hàng của người dùng. Nếu như trước đây phải ra tận cửa hàng người ta mới có thể mua mỹ phẩm; thì giờ đây, chỉ với vài cú click chuột, cả thế giới mỹ phẩm đã ở trong tầm tay bạn.

Lợi thế của ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm đột phá này là bạn sẽ không tốn tiền thuê mặt bằng hay nhân viên bán hàng. Bạn cũng có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng hơn nhờ thế giới internet không khoảng cách.

Mỗi ý tưởng kinh doanh đều có những lợi thế riêng. Bạn hãy chọn cho mình một ý tưởng phù hợp nhất để hiện thực hóa nó nhé. Đừng quên kết hợp nhiều ý tưởng kinh doanh nếu bạn có thể để mang lại doanh thu lớn hơn mỗi ngày!

Nguồn: https://tatacosmetic.vn/nhung-y-tuong-kinh-doanh-my-pham-dot-pha-248-25.html