nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ăn vặt
  • Nhược diểm của việc thiết kế website sử dụng flash.

Nhược diểm của việc thiết kế website sử dụng flash.

Việc đưa ứng dụng flash vào thiết kế website sẽ giúp bạn tạo thêm được màu sắc và chất lượng cho website của bạn. Ưu diểm của flash trong thiết kế web được đánh giá là khá tốt và hữu hiệu, nhưng đi cùng với nó cũng là nhược điểm và nhược điểm của flash trong thiết kế website sẽ là gì ?

thiết kế website

 

 

Đưa flash vào website có khá nhiều mặt hạn chế đặc biệt, đây là điều mà các công ty thiết kế website cũng phân vân khi có ý định thiết kế một website có flash hay là không. Một trang web đẹp sẽ thu hút được khá là nhiều khách hàng khi lần đầu tiền nhìn thấy chúng, đó cũng là điều dễ hiểu khi mà nhược điểm của flash khá nhiều nhưng vẫn có nhiều công ty vẫn chấp nhận và sử dụng flash vào trang web của mình để được đẹp hơn.

Thông thường việc thiết kế website có flash chỉ tâp trung vào một số công ty có lĩnh vực chuyên ngành nhất định. FLash sẽ làm cho hoạt động của trang web ngốn nhiều dung lượng hơn, nặng hơn và ì ạch hơn khi hoạt động nếu như không có một cơ sở hạ tầng tốt hỗ trợ cho trang website của bạn.

Bây giờ đối với một số mặt hạn chế của web flash thiết kế một trang web được tạo ra trong flash sẽ được hiển thị trên một máy tính chỉ khi nó có một flash player cài đặt. Nếu các phần của trang web của bạn thiết kế được thực hiện trong flash và số còn lại nằm trong HTML, và bạn không có một flash player cài đặt, sau đó các phần trên flash sẽ xuất hiện . Nhiều trang web cung cấp tùy chọn để flash tải lên trang web của bạn, nhưng đó lại là một lãng phí thêm thời gian.

Nhược điểm lớn nhất của các trang web flash là không có khả năng của công cụ tìm kiếm để đọc nội dung flash. Các trình thu thập công cụ tìm kiếm được thiết kế để đọc các vấn đề văn bản chỉ, những nơi mà các công ty thiết kế website có sử dụng đèn flash để hiển thị bài viết sẽ đi chưa đọc bằng các công cụ tìm kiếm. Điều này dẫn đến tối ưu hóa không đầy đủ của các trang web.

Các tập tin Flash có kích thước rất lớn, do đó phải mất một thời gian lâu hơn để tải về. Điều này có thể dẫn đến việc khách truy cập thiếu kiên nhẫn của bạn và di chuyển ra khỏi trang web của bạn.