nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Níu giữ nhan sắc tuổi trẻ bằng vàng nano

Níu giữ nhan sắc tuổi trẻ bằng vàng nano

Với phụ nữ, việc giữ gìn nhan sắc là hoạt động thiết yếu mà hầu như ai cũng cố gắng để làm tốt. Mọi lúc mọi nơi, ngay từ thời trẻ đã tìm cho mình mọi biện pháp để nuôi dưỡng làn da trắng hồng. Việc níu giữ nhan sắc tuổi trẻ ngày nay đã có sự giúp ích của sợ chỉ vàng nano.

 

Câu nói : da mềm mại như da em bé chính là thể hiện mong ước muốn níu giữ mãi nét đẹp tươi trẻ vĩnh viễn của mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên dòng chảy thời gian nghiệt ngã dần lấy đi những thứ quý giá của tuổi thanh xuân, cùng với đó là môi trường ô nhiễm, cuộc sống bộn bề với guồng máy chóng mặt kéo theo stress, các thói quen như uống rượu bia, hút thuốc lá đã đẩy dần làn da càng nhanh đến với bờ vực của sự lão hóa. Để chạy đua với thời gian, lấy lại tuổi thanh xuân, các chị em đã tìm đến với các công nghệ làm đẹp, và gần đây, càng hài lòng với phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng nano.

Vậy căng da mặt bằng chỉ vàng nano thực chất là gì? Đây chính là một phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật tiên tiến bậc nhất hiện nay, sử dụng khắc tinh của các gốc tự do, ngăn chặn quá trình sản xuất melanin, nuôi dưỡng làn da. Chính là trong thành phần của sợi chỉ vàng nano có sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất vàng nano và collagen.

Khi các sợi chỉ vàng nano được bác sỹ cấy vào bên dưới vùng da, theo nguyên lý tự nhiên khi gặp các dịch của cơ thể sẽ trở thành khung xương vững chắc cho các nguyên bào sợi elastin và collagen bám vào. Một giá đỡ vững chắc lúc này được tạo ra giúp làm căng da, thắt chặt các mô xung quanh. Trong môi trường của tế bào, tác dụng trị liệu tuyệt vời của vàng nano được phát huy. Lúc này, từng hạt nano vàng lan tỏa dến từng tế bào, các gốc tự do sẽ bị vô hiệu hóa, chính là đã vô hiệu hóa nguyên nhân chính gây ra quá trình lão hóa. Qua trình sản xuất melanin gây ra sạm nám, sắc tố đen cũng được chặn đứng từ đây. Tinh chất vàng nano sẽ kích thích các mạch máu lưu thông, tạo môi trường thuận lợi để các tinh chất collagen có sẵn trong sợi chỉ thẩm thấu nuôi dưỡng da sâu từ bên trong, giúp làn da trắng hồng căng tràn sức sống.