nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Nơi bán đèn pha Led 30W

Hiện nay, không thiếu những nơi bán đèn pha Led 30W nhưng nơi nào là nơi bán hàng chuẩn chính hãng và chế độ bảo hành tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất trên đất nước Việt Nam đồng thời các hoạt động kinh tế, dịch vụ, kinh doanh và những lĩnh vực khác đều cực kỳ phát triển.

Không thiếu bất kỳ một loại hình kinh doanh nào không được kinh doanh tại nơi đây và ngành kinh doanh tiết bị ánh sáng cũng rất nhiều. Ngày càng có nhiều nơi bán đèn pha Led 30W thương hiệu Philips vì thế nên độ cạnh tranh ngày càng cao.

Đèn pha Led 30W là dòng sản phẩm thay thế cho các loại đèn cao áp khác mà trước đây thường được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng nhà xưởng hay những nơi có diện tích rộng.

 

 

Nhận định của khách hàng cho biết đèn led pha 30W Philips đang lả sản phẩm cao cấp được ưa chuộng nhất trên thị trường và nhận được nhiều ưu tiên sử dụng nhất tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Để mua được đèn pha Led 30W chính hãng, lựa chọn công ty Hoàng Phát là nơi để đặt niềm tin sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng. Hiện nay, công ty chúng tôi toạ lạc tại địa chỉ 140 Nơ Trang Long, P14, Q Bình Thạnh, TP HCM chuyên phân phối những sản phẩm thiết bị chiếu sáng sỉ, lẻ trên toàn miền Nam.

Tại showroom công ty Hoàng Phát, các sản phẩm đều được trưng bày công khai. Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ dịch vụ tư vấn đến quý khách hàng. Mặt khác, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn các mẫu pha Led 30W hoặc những công suất cao thấp khác miễn phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.