nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 15kva 3 pha

Ổn áp lioa có tác dụng giúp các thiết bị điện chạy ổn định, không xảy ra các trường hợp hỏng hóc, tránh nổ, khi điện áp quá cao, quá thấp hoặc chập chờn.

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng còn có công dụng trong việc kéo dài thời gian sử dụng của các thiết bị điện.

Có hai loại ổn áp lioa chính trên thị trường hiện nay, đó là: ổn áp Lioa một pha và ổn áp ba pha. Với loại có công suất 1KVA, thì thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình có các thiết bị điện công suất nhỏ. Còn với ổn áp 3 pha, vừa thích hợp cho  gia đình, vừa tiện ích cho các văn phòng cơ quan, trung tâm thương mại.

 

 

Ổn áp lioa 15KVA 3 pha, có dải điện áp vào là 160V – 430V. Mẫu máy này có hai loại cơ bản sau.

Thứ nhất, ổn áp lioa 15KVA 3 pha có dải điện áp 260V – 430V mẫu: SH3-15K.

Thứ hai, ổn áp lioa 15KVA 3 pha có dải điện áp 160 – 430V mẫu: DR3–15K.

Được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, với tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm chứng, ổn áp lioa 15KVA đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Thiết bị chạy êm, không hao tốn quá nhiều điện năng, đồng thời còn tiết kiệm chi phí mua sản phẩm.

Sản phẩm được thiết kế bởi lõi đồng bên trong giúp ổn định điện và giúp dẫn điện một cách hiệu quả, tăng tuổi thọ thiết bị điện sử dụng. Với 3 pha hoạt động, ổn áp đảm bảo được nhu cầu hoạt động theo 3 dây nối, 2 dây nóng 1 dây nguội.

Càng ngày nhu cầu của con người trong các lĩnh vực xã hội, cuộc sống càng tăng cao. Đặc biệt là nhu cầu về việc tiêu dùng các sản phẩm tiêu hao điện năng để phục vụ cho cuộc sống. Và ổn áp lioa sẽ giúp việc sử dụng các thiết bị điện trong gia đình của con người được an toàn hơn.