Trang chủ » Ổn áp Lioa 15KVA cho dòng điện ổn định

Ổn áp Lioa 15KVA cho dòng điện ổn định

(Ngày đăng: 08-04-2016 17:16:57) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
        
Giới thiệu thêm cho khách hàng về dòng ổn áp Lioa 15KVA, công ty Hoàng Phát chúng tôi sẽ cung cấp thêm chi tiết về dòng sản phẩm này để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Công ty Hoàng Phát Lighting xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm ổn áp Lioa 15KVA. Đây là một trong những sản phẩm ổn định dòng điện có công suất 15KW được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình ngày nay.

Với dòng ổn áp này, quý khách sẽ không phải lo lắng về những sự cố điện vô tình xảy ra trong gia đình bạn bởi khả năng bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình của sản phẩm rất tốt và đảm bảo. Ổn áp còn có tính năng chống nhiễu sóng 2 dòng điện, đây là nguyên nhân gây ra những sự cố về điện thông thường.

 

 

Cũng như những tính năng chung của dòng ổn áp Lioa, ổn áp công suất 15KW này có tác dụng ổn định dòng điện và điện áp, cung cấp cho các thiết bị sử dụng điện điện áp và công suất hoạt động ổn định.

Tích hợp chế độ bảo vệ: bảo vệ quá áp đầu vào, quá tải và chế độ tự động ngắt điện khi dòng điện có công suất quá cao đi qua, sản phẩm thật sự không thể thiếu trong sinh hoạt gia đình bạn. Sản phẩm cùng công suất 1 pha thường được sử dụng trong gia đình trong khi sản phẩm cùng công suất 3 pha lại thích hợp sử dụng trong công nghiệp sản xuất.

Hoảng Phát Lighting là công ty phân phối sản phẩm ổn áp Lioa với đầy đủ mẫu mã và mặt hàng, luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Hiện nay, ổn áp Lioa 15KVA vẫn còn hàng và sẵn sàng để phục vụ quý khách gần xa.

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: