nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 1800kva NM–1800k/3

Bản thân ổn áp lioa không phải là thiết bị sinh ra điện, mà nó giúp mọi người, mọi gia đình, mọi cơ quan có thể điều chỉnh được nguồn điện, ổn định điện áp, không lo các vấn đề về chập điện, cháy nổ.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ổn áp Lioa, bởi chủng loại sản phẩm này rất đa dạng và phong phú. Các nhà sản xuất đang dần tiếp tục cố gắng cho ra đời nhiều loại sản phẩm hơn để phục vụ được nhu cầu cuộc sống của con người. Tùy thuộc vào công suất của các thiết bị điện trong gia đình, mà họ chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Ổn áp lioa 1800KVA NM – 1800K/3, giúp mạng lưới điện trong những hộ gia đình nhỏ được ổn định hơn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, bởi nó được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng công nghiệp.

Sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, cho nên nó đang là một trong những mẫu máy được người tiêu dùng tin tưởng chọn mua.

 

 

 

Mẫu ổn áp lioa này có công suất hoạt động là 1800KVA. Mẫu này thích hợp dùng cho cả những hộ gia đình, và cả các nhà máy, xí nghiệp, các trung tâm thương mại.

Trọng lượng ổn áp là 3900 kg. Với trọng lượng này, khách hàng cần lưu ý hết sức cẩn thận trong quá trình vận chuyển, bởi nếu xảy  ra sai sót gì, thì sản phẩm sẽ bị hỏng, và không thể hoạt động được nữa.

Kích thước của mẫu ổn áp này có chiều dài, chiều rộng, chiều cao, lần lượt là 1350.860.2100 (mm). Được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Với sự phát triển của khoa học, xã hội như hiện nay, thì nhu cầu mua ổn áp lioa hiện nay càng tăng lên đáng kể. Khách hàng hãy mua sản phẩm để phục vụ cho gia đình mình.