nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Bổ dưỡng
  • Ổn áp Lioa 20kva tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng

Ổn áp Lioa 20kva tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng

Ổn áp Lioa 20kva là thiết bị điện nhưng không sinh ra điện năng làm nhiệm vụ ổn định, điều chỉnh điện áp nguồn hoạt động ở phạm vi cho phép và cung cấp điện cho các thiết bị dùng điện khác.

Để giúp cho những thiết bị phụ tải trong gia đình như tivi, tủ lạnh, máy điều hòa,..hay các loại máy móc văn phòng, xí nghiệp hoạt động được liên tục và không bị gián đoạn bởi sự thay đổi đột ngột của điện áp nguồn thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị ổn áp.

ổn áp Lioacó khả năng chịu được nhiệt độ lớn từ bên ngoài môi trường, thích nghi với nhiều địa hình khác nhau cấu trúc có bánh xe di chuyển, thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng.

 

Ngoài việc ổn định điện áp nguồn thì ổn áp Lioa 20kva còn có nhiều tính năng khác như: bảo vệ quá tải, mạch trễ, công suất ra của ổn áp, luôn giảm tỉ lệ với mức suy giảm điện áp của nguồn điện vào. Khi nguồn điện vào quá yếu, công suất ra của ổn áp càng giảm nhiều.

Ổn áp Lioa 20kva tiêu hao lượng điện năng nhỏ sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khoản chi phí đồng thời khi sử dụng ổn áp sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối về điện. Lựa chọn ổn áp Lioa 20kva là lựa chọn thông minh nhất của bạn.