nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 3 pha khô

Ổn áp Lioa 3 pha khô là loại ổn áp điều chỉnh nguồn điện áp lớn trong nhà máy khi tổng các thiết bị điện được sử dụng ở đây rất lớn.

Trong sản xuất kinh doanh với lượng máy móc công suất lớn cần có một nguồn điện áp ổn định để cung cấp cho hoạt động của chúng được trơn tru, đạt hiệu suất cao nhất mà không bị gián đoạn.

Khu vực vực nhà máy thường có điện áp từ 260V trở lên, những lúc xảy ra hiện tượng sụt áp, quá áp so với quy định thì ổn áp 3 pha loại khô sẽ ổn định điện áp thích hợp, giúp máy móc hoạt động bình thường, không hư hại.

ổn áp Lioa 3 pha khô hoạt động với nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập, được thiết kế kiểu dáng công nghiệp, kích thước không qua lớn đỡ mất quá nhiều diện tích trong khu vực sản xuất.

Đặc biệt, sản phẩm ổn áp 3 pha chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, thích hợp với mọi lưới điện khắc nghiệt các pha không đồng đều, hỗ trợ các thiết bị chạy đủ công suất, phát huy tốt nhất các tính năng sử dụng, tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện năng..

 

 

Ổn áp lioa 3 pha khô có nhiều chủng loại với công suất khác nhau, khi lựa chọn sử dụng cần tính toán tổng công suất các thiết bị được dùng trong quy mô nhà máy để sử dụng ổn áp có dải điện áp phù hợp với cả nguồn điện tại khu vực đó. Chúng ta cần lưu ý điều này vì khi chọn ổn áp công suất quá lớn không dùng hết hoặc sẽ không sử dụng được sẽ rất tốn kém chi phí đầu tư.

 Loại ổn áp lioa 3 pha khô công suất lớn  giá thành khá cao nên trong khi tìm mua cho mục đích sản xuất hay dân dụng cũng đều cần có sự tham vấn kỹ lưỡng.