nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa 5kva 90V-250V bảo vệ thiết bị điện 3 trong 1

Ổn áp lioa 5kva 90V-250V bảo vệ thiết bị điện 3 trong 1

Ổn áp Lioa thuộc dòng sản phẩm ổn áp tự động 1 pha được sản xuất ở Việt Nam cùng với những kích thước dễ dàng nhận diện (DxRxC): 305x225x305 và cân năng của chúng là: 15.0 Kg

Ổn áp Lioa hoạt động ở ngưỡng công suất 5 KVA. Sản phẩm có mức điện áp vào là: 90 - 250 VAC và điện áp ra có thông số là: 220 V + 110 V. Nhà cung cấp cam đoan sẽ mang đến chính sách bảo hành trong vòng 3 năm khi bạn “sở hữu” sản phẩm trong dân dụng.

Tiếp theo, cùng liệt kê những đặc tính kỹ thuật nổi bật của ổn áp Lioa nào! Đây là sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ mang đến dòng điện ổn định liên tục cùng với 3 lần an toàn về mặt bảo vệ 3 trong 1, đó là: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và đóng ngắt điện chủ động nếu vô tình xảy ra sự cố.

 

 

Mặt hàng được đánh giá là tạo được sự tin tưởng trong lòng người tiêu dùng vì đã tạo dựng được uy tín chất lượng trong nhiều thập kỷ qua. Khi đi vào thực tiễn cuộc sống mặt hàng này là một thiết bị điện hỗ trợ rất tuyệt vời trong gia đình vì: chạy khá êm, tự tiêu hao điện năng thấp, hỗ trợ tương đối tốt cho các thiết bị điện chạy đúng công suất nên phát huy một cách tốt nhất tính năng sử dụng, mang đến độ bền cho thiết bị và tiết kiệm năng lượng cho gia đình.

Ổn áp Lioa sẽ mang đến cho bạn ấn tượng thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên vì xét về mặt kiểu dáng thiết kế thì chúng rất hiện đại, gọn gàng theo đúng tính năng công nghiệp. Chức năng mà sản phẩm mang lại trong quá trình sử dụng trong thưc tiễn là: bảo vệ quá tải CB và bảo vệ quá áp CB đầu vào.