nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 7,5kva drii

Sau dòng ổn áp 7,5kva dri thì ổn áp lioa 7,5kva drii ra đời.

Loại ổn áp này cải tiến, khắc phục được những điểm còn chưa hoàn thiện của ổn áp đời trước. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu trong ngành thì ổn áp của lioa xứng đáng nhận được sự tin dùng của quý khách hàng.

ổn áp Lioa 7,5kva drii có mặt trên thị trường nhiều năm nay, đã được nhiều người tin dùng và chưa có một lời phàn nàn nào. Với nguyên lí hoạt động điều chỉnh động cơ, ổn áp Nhật Linh an toàn gấp nhiều lần cho thiết bị điện gia đình nhờ khả năng bảo vệ quá áp, quá tải và ngắt điện tự động. Thêm vào đó, ổn áp có kiểu dáng công nghiệp, rất quen thuộc với người sử dụng.

 

 

Khi mua ổn áp lioa 7,5kva drii, quý khách hàng thận trọng kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trong thị trường hiện nay đã xuất hiện ổn áp lioa giả, trong đó có loại ổn áp 7,5kva drii. Do đó, khi mua hàng, hãy kiểm tra kỹ tem chống hàng giả của bộ Công an cấp, tem bảo hành. Tem bảo hành ghi rõ ngày tháng sản xuất, cũng như ngày bán, thời hạn bảo hành là bao nhiêu năm.

Lưu ý, ổn áp dòng 7,5kva drii của Lioa chỉ dùng cho hộ gia đình đang sử dụng những thiết bị điện cơ bản. Đối với những hộ sử dụng nhiều thiết bị điện như điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng,… thì không nên sử dụng loại có công suất nhỏ như loại này, với công ty, xí nghiệp lại càng không thể.