nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa an toàn và tiết kiệm

Ổn áp Lioa 7,5Kva được sử dụng để ổn định điện áp trong hệ thống điện trong gia đình cho các thiết bị điện sau: ti vi, quạt điện, máy bơm nước, thang máy, máy tính, máy giặt... giúp chúng chạy ổn định, không bị biến đổi điện áp hay chạy yếu làm hư hỏng thiết bị điện khi sử dụng.

Sử dụng điện là nhu cầu không thể thiếu của bất cứ gia đình nào. Tuy nhiên điện áp của mạng điện quốc gia thường không ổn định. Điều đó gây nguy hiểm cho các thiết bị dùng điện. ổn áp Lioa ra đời cung cấp cho bạn giải pháp ổn định điện áp an toàn và hiệu quả.

Ổn áp có khe tản nhiệt ở 2 bên làm ổn định nhiệt độ trong hệ thống điện cùng với bảng điều khiển có 1 nút bấm để nhận biết được chỉ số điện khi bật, tắt một cách chính xác.

 

 

Trước khi mua sản phẩm quý khách hàng cần lưu ý việc chọn ổn áp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Việc tính toán công suất hoạt động của máy dựa vào việc cộng tất cả công suất của các loại thiết bị điện với nhau biết được tổng công suất để chọn mua ổn áp Lioa. Ví dụ: tổng công suất các thiết bị điện nhà bạn cộng lại là 6,9kva thì nên chọn ổn áp của lioa có 7,5kva. Tùy vào dải điện áp đang hoạt động mà chọn dải phù hợp nhất cho gia đình.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất. Bạn có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm này cho gia đình mình.