nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa cho dòng điện ổn định

Ổn áp Lioa là thiết bị khắc phục tình trạng điện áp không đều được cung cấp vào mạng lưới điện gia đình từ trạm hạ thế.

ổn áp Lioa sẽ giữ cho cường độ dòng điện trong nhà được ổn định và giúp các thiết bị điện trong gia đình được bảo vệ an toàn. Vậy nên phải cân nhắc một sản phẩm có công suất đủ hoặc vừa dư cho toàn bột thiết bị điện trong gia đình.

Có rất nhiều phương pháp để nhận biết dòng điện yếu, thường thì nhận biết bằng giác quan. Bóng đèn sáng chậm, bóng đèn sáng mờ, máy lạnh không mát, máy nước nóng phải mất rất nhiều thời gian để làm nóng nước… Một khi dòng điện bị yếu, một cách tự nhiên các thiết bị điện trong nhà sẽ tự nhiên giảm thiếu hiệu quả hoạt động. Vậy nên càng phải sử dụng ổn áp Lioa để điều chỉnh dòng điện sao cho phù hợp với dòng điện định mức của sản phẩm.

 

 

Để khắc phục tình trạng trên, các hộ nhà nên có một thiết bị đo điện thế để sử dụng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện thấy tình trạng điện áp yếu trong nhà từ đó có thể cân nhắc và điều chỉnh và mua thiết bị ổn áp Lioa mới phù hợp hơn. Chú ý nhiều hơn về dải điện áp hoạt động của ổn áp dựa trên vị trí địa lý gần xa trạm điện hạ thế.

Ngoài ra, còn cần phải chú ý đến mức công suất phù hợp, nếu công suất ổn áp Lioa hiện tại không đủ cho tất cả các thiết bị trong nhà thì nên luân phiên sử dụng thiết bị chứ không nên đồng loạt vận hành các thiết bị cùng một lúc, vừa nguy hiểm lại vừa hao phí. Nên sử dụng ổn áp để bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình và giảm thiểu rủi ro phát sinh cháy nổ cùng những hiện tượng nguy hiểm khác do điện năng gây ra..