nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa cho máy điều hoà

Bạn thắc mắc phải sử dụng ổn áp Lioa có công suất bao nhiêu mới phù hợp với lượng điện năng tiêu thụ của 1;2;3;4;5;6;7 máy điều hòa riêng rẽ hoặc cùng 1 lúc? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Thông thường, đối với một gia đình không sử dụng máy lạnh mà chỉ sử dụng những thiết bị gia dụng như đèn, tivi, quạt máy thì ổn áp Lioa với công suất 3KVA là đã đủ. Nếu đôi khi sử dụng thêm những sản phấm khác nữa thì ổn áp với công suất 3KVA là đã dư giả rất nhiều.

Nhưng khi trong gia đình xuất hiện sản phẩm có công suất lớn, tiêu thụ nhiều năng lượng thì ổn áp 3KVA hay 5KVA không còn phù hợp nữa. Duới đây là thông tin tham khảo về số lượng máy lạnh trong gia đình và ổn áp Lioa có công suất phù hợp:

 

 

Gia đình có 1 máy lạnh: sử dụng ổn áp Lioa 5 KVA để đảm bảo những hoạt động của những thiết bị khác. Gia đình có 2 đến 3 máy lạnh sử dụng ổn áp có công suất 7,5 KVA. Gia đình sử dụng 4 máy lạnh nên sử dụng ổn áp 10KVA.

Những gia đình sử dụng hơn 4 đến duới 7 máy lạnh thì nên sử dụng ổn áp 15,20,30 KVA phụ thuộc thêm vào những thiết bị điện được sử dụng cùng lúc trong gia đình. Việc lựa chọn ổn áp đúng công suất và dư ra sẽ đảm bảo được tính bền của sản phẩm ổn áp và các thiết bị điện khác trong gia đình.

Những ổn áp Lioa không chỉ đa dạng về công suất mà còn đáp ứng sự thuận lợi cho ngừơi dùng dù họ ở đâu trên đất nước Việt Nam. Điện áp đầu vào mạnh yếu không ảnh huởng đến điện áp đầu ra. Công ty Hoàng Phát luôn kiểm duyệt sản phẩm kỹ truớc khi phân phối đến tay khách hàng và đảm bảo hiệu quả họat động của chúng.