nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ra sao?

Ổn áp Lioa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ra sao?

Sau một thời gian trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm, rất nhiều người tiêu dùng cho rằng sản phẩm ổn áp Lioa đã hoàn thành rất xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Được sản xuất trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ổn áp Lioa là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các thiết bị ổn định nguồn điện được cả thị trường trong nước và quốc tế biết đến. Với cấu tạo từ những chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ Đức, Thyssen,…trên công nghệ máy ép nhựa CNC đời mới nhất của Thụy Sỹ, ổn áp Lioa đã làm được rất nhiều điều kỳ diệu mà các dòng sản phẩm tương tự đời trước đó không có khả năng.

 


Được biết, ổn áp Lioa hoạt động dựa trên nguyên lý động cơ một chiều Servo, bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn. Ổn áp Lioa là thiết bị ba trong một đầu tiên có khả năng tạo ra dòng điện nguồn ổn định giúp các thiết bị điện hoạt động trơn tru, không bị ngưng làm việc một cách bất ngờ. Do đó, hạn chế tối đa hiện tượng chập cháy khiến người tiêu dùng tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay mới, sửa chữa.


Hơn nữa, do có khả năng tự tiêu thụ điện năng với công suất nhỏ, ổn áp Lioa không quá tốn điện mà còn giúp các thiết bị điện khác hoạt động với công năng tối đa, tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ.


Nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, dễ di chuyển, ổn áp Lioa thích hợp trong rất nhiều môi trường làm việc, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng đưa ra và mang lại những lợi ích ngoài mong đợi của người tiêu dùng. Vì lý do đó, dòng sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng và biết đến nhiều hơn.