nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa đảm bảo hiệu suất công việc trong xuất bản

Ổn áp Lioa đảm bảo hiệu suất công việc trong xuất bản

Trong hoạt động xuất bản, các thiết bị máy móc liên quan đến điện là không thể thiếu để đảm bảo có được thành phẩm chất lượng từ màu mực đến các hình ảnh, công cụ đi kèm. Để đảm bảo những máy móc tối quan trọng này hoạt động ổn định, việc sử dụng ổn áp Lioa là không thể thiếu.

Hiện nay, trong đa số hệ thống các nhà xuất bản sách, truyện tranh, sản phẩm văn học trên cả nước đều đang sử dụng  ổn áp Lioa để bảo vệ máy móc, thiết bị có giá trị của họ. Lý do để ổn áp Lioa vượt mặt nhiều thiết bị ổn áp lão làng trên thị trường và được chọn dùng nhiều hơn cả chính là vì khả năng bảo vệ 3 trong một cùng lúc: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn.


Điều này giúp cho các thiết bị máy móc có được môi trường điện năng ổn định, không bị trồi sụt nên không gây ra sự cố cháy chập, hỏng máy móc trong quá trình hoạt động. Hơn nữa, ổn áp Lioa còn có khả năng kích thích các thiết bị này hoạt động hết công suất và tiết kiệm điện tối đa, nhờ đó, các thiết bị điện trong các xưởng xuất bản kéo dài tuổi thọ, độ bền vượt trội.

 


Do có cấu tạo từ những chất liệu cao cấp ngoại nhập từ Đức, Thyssen, Thụy Sỹ, … ổn áp Lioa có khả năng hoạt động trên nhiều dạng công suất điện, đảm bảo nhiều loại thiết bị, máy móc từ dân dụng đến công nghiệp mang lại giá trị và lợi ích tối đa.


Sau một thời gian sử dụng ổn áp Lioa trong công tác xuất bản các tác phẩm với quy mô lớn, nhiều nhà xuất bản đều khẳng định họ tăng doanh số đáng kể và tiết kiệm chi phí thay mới, sữa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện hơn hẳn so với trước kia.