nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa DRII-15000 15KVA – điện áp luôn ổn định

Ổn áp lioa DRII-15000 15KVA – điện áp luôn ổn định

Quý khách hàng đang tìm kiếm một chiếc ổn áp với thiết kế cao cấp, chất lượng bảo đảm và độ bền ổn định lâu dài trong quá trình sử dụng? Chúng tôi xin giới thiệu mẫu ổn áp Lioa DRII-15000 15KVA.

Ổn áp DRII-15000 15KVA là mẫu ổn áp có công suất hoạt động 15KVA với tần số dao động trong khoảng từ 49Hz đến 62Hz, làm việc trong dải điện áp rộng DRII từ 50V - 250V có khả năng cải thiện dòng điện ở những khu vực có dải điện áp liên tục bất ổn.

Ổn áp có điện trở cách điện lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V bảo vệ an toàn cho con người khi sử dụng. ổn áp Lioa DRII-15000 15KVAđược sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn châu Âu với nguồn nguyên vật liệu cao cấp (lõi đồng, sơn tĩnh điện…). Số liệu, mã máy cùng các thông số kỹ thuật được hiển thị rõ ràng chi tiết trên thân máy giúp cho thao tác sử dụng được dễ dàng.

 

 

 

Ổn áp Lioa DRII-15000 15KVA hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ servo motor với các tính năng bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động ngắt mạch điện khi xảy ra sự cố, mang lại độ an toàn cao nhất cho người sử dụng. Sản phẩm cho dòng điện đầu ra êm ái, hỗ trợ hoàn hảo cho các thiết bị điện vận hành chính xác đúng chức năng, tăng độ bền, giúp cho việc truyền tải điện trong dải điện áp rộng luôn ổn định.

Được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất cùng với đó là khả năng hoạt động trơn tru, êm ái, ổn định và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt (từ -5 độ C đến 40 độ C) mà không hề ảnh hưởng, ổn áp Lioa DRII-15000 15KVA sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.