nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa mang lại không gian thư thái cho người dùng

Ổn áp Lioa mang lại không gian thư thái cho người dùng

Nhờ hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn, ổn áp Lioa khiến người dùng có được cảm giác an toàn, thoải mái trong quá trình sử dụng.

Bạn thử tưởng tượng xem phải sống trong một môi trường luôn có những tiếng máy ro ro chạy đều đều bên tai sẽ khó chịu và mất tập trung đến thế nào. Vậy mà hàng loạt thiết bị ổn áp đời đầu đã “làm phiền” người tiêu dùng vì tiếng động cơ, tiếng chổi than hoạt động trên những bánh răng chuyển động mà không có cách nào khắc phục.


Trải qua nhiều năm cải tiến, tích hợp nhiều ưu điểm lớn của các thiết bị ổn áp đi trước đồng thời khắc phục tối đa những hạn chế của chúng, ổn áp Lioa đã trở thành dòng sản phẩm được lựa chọn số một hiện nay trên thị trường.


Với đặc điểm có kiểu dáng công nghiệp hiện đại, hình dáng nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, các hoạt động của ổn áp Lioa còn chạy rất êm tai, không gây ra tiếng ồn lớn làm người dùng khó chịu hay mất tập trung.

 


Được biết,để có những thế mạnh trên, ổn áp Lioa đã sở hữu những nguyên vật liệu chế tạo cao cấp bậc nhất như đồng  nhập khẩu từ Thyssen, bayer của Đức và sản xuất trên công nghệ máy ép khuôn nhựa CNC đời mới nhất nhập khẩu nguyên chiếc tại Thụy Sỹ. Do đó, chất liệu bộ phận dây cu-roa, hệ thống chuyển động cơ hay chổi than,..của thiết bị này đều hoạt động rất bền và không gây ra sự va chạm, tiếng ồn lớn.


Ngoài ra, do bảo vệ cho các thiết bị điện hoạt động ổn định rất tốt nên tránh được sự cố cháy nổ, ổn áp Lioa đã làm rất tốt nhiệm vụ là “hiệp sĩ bảo vệ” sự an toàn cho tính mạng và môi trường sống của người tiêu dùng, khiến họ có được những giây phút thư giãn, yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng.