nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa mang nhiệm vụ bảo vệ thiết bị điện

Ổn áp Lioa mang nhiệm vụ bảo vệ thiết bị điện

Ổn áp Lioa được sản xuất với nhiệm vụ ổn định điện áp ở những nơi có điện áp không ổn định, chập chờn, dao động lúc thì quá thấp, lúc thì quá cao.

Trường hợp gia đình có nhiều thiết bị điện và cả những thiết bị có công suất lớn thì nên phối hợp sử dụng ổn áp Lioa chung và riêng để tăng tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Việc ổn định điện áp sẽ giúp cho thiết bị điện trong gia đình hay cơ quan được cung cấp một lượng điện vừa đủ, từ đó hoạt động đúng công suất, bảo vệ thiết bị điện.

Sản phẩm này hoạt động trên nguyên lý mạch điều khiển và động cơ servo 1 chiều nên mỗi loại thiết bị đều có 1 loại ổn áp có công suất riêng để sử dụng.

Thiết bị được cấu tạo gồm 5 bộ phần chính là mạch ổn áp lioa, vỏ máy, cuộn dây đồng, hệ thống chổi than và Aptomat.  Các bộ phận liên kết hoạt động chặc chẽ ăn khớp với nhau nên tốc độ xử lí tình huống rất chính xác và nhanh chóng, nâng cao hiệu quả hoạt động, mang đến lợi ích kinh tế cao.

 

 

 

Ổn áp Lioa có mẫu mã đa dạng màu sắc tinh tế mang đến vẻ thẩm mỹ cao cho mọi không gian từ nhà ở cho tới phòng làm việc, nhà máy, xí nghiệp…

Trong suốt quá trình hoạt động, thiết bị này không thải ra các khí độc, chất độc, tia gây hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện tuyệt đối với môi trường.

Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối các sản phẩm ổn áp lioa chính hãng, chất lượng số 1 Việt Nam. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về thiết bị này hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp.