nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa phù hợp với nhiều dải điện khác nhau

Ổn áp Lioa phù hợp với nhiều dải điện khác nhau

Ổn áp Lioa là vật dụng giúp điều chỉnh điện áp nguồn điện duy trì dòng điện ở mức an toàn để bảo vệ các thiết bị điện khác tránh xảy ra hư hỏng, cháy nổ…

Khi lựa chọn sản phẩm này một trong những điền cần chú ý là chọn máy sao cho phù hợp với dải điện nhà bạn.

Hiện nay tùy theo từng khu vực người ta chia dải điện áp ổn áp Lioa thành 3 dạng cơ bản là DRI (50V-250V),  DRII(90V-250V) và SH(130V-250V).

Người tiêu dùng nên chọn ổn áp SH ở hhững khu vực có đường truyền tương đối ổn định, dao động ở mức nhẹ.Trong trường hợpđiện áp nguồn điện vào tăng quá cao 250V hoặc hạ quá thấp 130V thì loại này không hoạt động được bạn nên chọn loại ổn áp khác.

Đối với những nơi xa lưới điện hơn, điện áp chập chờn, thất thường và nguồn điện hạ thấp không quá 90V, và không tăng quá 250V thì dải DRI là một lựa chọn hợp lí nhất.

 

 

 

Cuối cùng dải DRII dành cho những khu vực rất xa bình hạ thế, điện rất yếu, loại này có dải rộng nhất.

Ổn áp lioa là sản phẩm phù hợp với nhiều dải điện mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đối với dòng máy thế hệ mới,việc điều chỉnh điện áp thông qua một chiết áp xoay có chữ V.ADJ mang đến sự an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

Vỏ ổn áp là lớp cách điện cao cấp được làm bằng thiếc và được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu nâu, chống rỉ sét, mục nát đảm bảo máy hoạt động bền bỉ với thời gian.

Hoàng Phát cam kết là nhà phân phối chính các sản phẩm chính hãng với chiết khấu giá hấp dẫn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán, sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua.