nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa sản phẩm gây nhiều bất ngờ về chất lượng

Ổn áp Lioa sản phẩm gây nhiều bất ngờ về chất lượng

Hiện nay trên thị trường xét về ổn áp thì thương hiệu ổn áp Lioa là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về chất lượng sản phẩm.

Bài viết này sẽ điểm qua một vài ưu điểm của sản phẩm này.

Thiết bị trên có nhiệm vụ ổn định dòng điện ở mức cho phép, đưa dòng điện về mức an toàn khi xảy ra hiện tượng tụt áp, quá tải, trễ mạch…

Chính vì đặt trưng này mà ổn áp Lioa có chức năng bảo vệ các thiết bị điện khác tránh hư hỏng, hay cháy nổ… mang đến lợi ích cao về kinh tế.

Ổn áp lioa 1 pha được sản xuất với chu trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2000 nên máy có khả năng ổn định dòng điện liên tục 24/24 mà phong độ làm việc luôn được duy trì ở mức rất cao.

Sử dụng công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp sản phẩm mang lại sự tiện lợi cao, tốc độ đáp ứng nhanh cho mọi đối tượng khách hàng.

 

 

 

Vỏ máy là lớp cách diện cao cấp vô cùng cứng cáp khó hư hỏng biến dạng kể cả khi vô tình va chạm với vật cứng.

Bên cạnh đó máy còn ứng dụng công nghệ ủ tôn silic đăc biệt nên pol không bị ù, ít sinh nhiệt giúp nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Với những tính năng ưu việt ấy ổn áp Lioa thật sự đã và đang xây dựng được lòng tin vững chắc của đông đảo khách hàng.

Do có nhiều mẫu mã với các dải điện và công suất khác nhau nên đôi khi người tiêu dùng bị rối chưa biết chọn sao cho phù hợp.

Điều này cũng không có gì quá đáng ngại chỉ cần bạn đọc các mẹo chọn lựa trên trang wed của Hoàng Phát hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.