nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa SH 75KVA bảo vệ gấp ba

Ổn áp Lioa SH 75 KVA tích hợp ba tính năng bảo vệ vào trong một sản phẩm sẽ giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của các thiết bị điện.

ổn áp Lioa SH 75 KVA là dòng sản phẩm cao cấp được hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ servo 1 chiều. Máy có thể hoạt động tốt ở điều kiện nhiệt độ từ ‑50C đến 400C. Công suất của máy lên đến 75KVA và hoạt động trong dải điện áp 260V-430 DR3. Độ bền được kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút. Với những đặc tính đó, ổn áp giúp ổn định nguồn điện áp để các thiết bị điện được hoạt động liên tục, góp phần bảo vệ hiệu quả tuổi thọ của các thiết bị điện.

 

 

Đặc biệt, ổn áp Lioa SH 75KVA được tích hợp 3 tính năng bảo vệ: bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào, đóng ngắt điện chủ động và chống mất pha. Sự tích hợp này sẽ giúp ổn áp có thể bảo vệ tốt gấp 3 lần các loại ổn áp thông thường và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người tiêu dùng. Ổn áp Lioa SH 75KVA đảm bảo giúp các thiết bị điện khác hoạt động ổn định, phát huy hết công suất và đem lại hiệu quả cao nhất, sự hài lòng tốt nhất đến với người tiêu dùng.