nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa thiết bị tiện ích thế hệ mới

Ổn áp lioa thiết bị tiện ích thế hệ mới

Ổn áp Lioa SH3-150K 260V-430V 3 pha là thiết bị ổn áp hiện đại được chính hãng Lioa đàu tư sản xuất với nguyên liệu cao cấp, thông số kĩ thuật hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu ổn định dòng điện của người tiêu dùng.

Với năng suất làm việc cao và chất lượng công việc dem lại, sản phẩm nhận được sự tin tưởng và sử dụng rộng rã của người tiêu dùng.

Dòng ổn áp Lioa SH3-150K 260V-430V 3 pha hoạt động theo cơ chế tự động bảo vệ  an toàn giúp cho thiết bị điện hoạt động hiệu quả và ổn định mà không xảy ra hiện tượng bất ổn điện áp. Cơ chế này sẽ tự động tiếp nhận các trường hợp dòng điện bị quá tải, đường truyền tải điện thất thường và đưa ra các giải pháp xử lí chi sau vài giây. Thiết bị này sẽ mang đến cho người dùng dòng điện ổn định và an toàn.

Sản phẩm sử dụng cơ chế bảo vệ 3 trong 1 bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động và chống mất pha.

Ổn áp Lioa SH3-150K 260V-430V có 3 pha hoạt động theo kết cấu 2 dây nóng 1 dây nguội được nối riêng biệt, thích ứng được các đường truyền tải khắc nghiệt có điện áp hoạt động thất thường.

 

 

Việc sử dụng ổn áp Lioa với công suất 150KVA , hoạt động cực kì mạnh mẽ, hỗ trợ thiết bị phát huy hết tính năng sử dụng, đảm bảo được độ bền lâu và tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Thiết bị không phát ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến con người cũng như môi trường tròn suốt quá trình hoạt động, là thiết bị cực kì thân thiện.

Sản phẩm được chính hãng bảo hành đến tận 3 năm sử dụng, đối với điều kiện môi trường khắc nghiệt, thiết có khả năng chống chịu cao, đảm bảo độ bền bỉ với thời gian.