nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa thông dụng

Ổn áp Lioa DRI-10000 10KVA 90V-250V 1 pha một trong những thiết bị ổn định đường truyền tải điện được người tiêu dùng tin với tính năng hoạt động mạnh mẽ cùng với độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Dòng ổn áp Lioa DRI-10000 10KVA 90V-250V 1 pha sở hữu các thông số kỹ thuật phù hợp với hầu hết các nguồn điện của không gian hiện nya. Chính sự thông dụng này đã giúp cho sản phẩm được người dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Thiết bị này có khả năng tự động điều chỉnh dòng điện trở về mức ổn định khi dòng điện có sự biến động mạnh, yếu thất thường hay bị ngắt quãng đột ngột. Thiết bị sẽ giúp cho các thiết bị điện khác trong nhà không bị hụt điện bất ngờ mà dẫn đến hư hỏng. Tóm lại, lắp đặt sản phẩm này, đường truyền tải điện trong nhà của người tiêu dùng sẽ giảm thiểu tốt đa các trường hợp hư hỏng thiết bị điện.

Ổn áp Lioa DRI-10000 10KVA 90V-250V 1 pha được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, đảm bảo được độ bền bỉ và chất lượng lâu dài. Thiết bị không thải ra các chất gây ảnh hưởng đến con người cũng như các chất làm ô nhiễm môi trường. Sản phẩm tự hào là thiết bị an toàn với con người, thân thiện với môi trường.

 

 

Ổn áp Lioa DRI-10000 10KVA 90V-250V 1 pha nằm trong dãy điện áp thông dụng, công suất hoạt động mạn mẽ, giúp người dùng tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ.

Thiết bị bảo vệ các sản phẩm tiêu thụ điện năng trong cùng không gian này được chính hãng sản xuất bảo hành trong 3 năm sử dụng với nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt. Đảm bảo phục vụ hết công suất cho người tiêu dùng.

Thiết bị hiện đang được phân phối chính hãng tại công ty Hoàng Phát Linghting với giá thành rất hợp lí cùng các chương trình giảm giá ưu đãi.