nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Phương pháp trị sẹo rỗ lâu năm cho hiệu quả ưu việt

Phương pháp trị sẹo rỗ lâu năm cho hiệu quả ưu việt

Thưa bác sỹ! Từ thời sinh viên mặt tôi bị rất nhiều mụn trứng cá và mụn đầu đen. Đến giờ tôi đã hết mụn được khoảng 10 năm rồi, nhưng tình trạng rỗ da mặt thì càng ngày càng nghiêm trọng. Tôi là người làm kinh doanh nên đôi khi tình trạng sẹo rỗ ảnh hưởng rất tiêu cực đến công việc và hình ảnh bả thân, vì vậy tôi rất muốn điều trị sẹo rỗ nhanh chóng và an toàn. Bác sỹ cho tôi hỏi hiện nay có phương pháp nào trị sẹo rỗ lâu năm an toàn, hiệu quả mà không tổn thương da không ạ? Tôi cũng không có thời gian áp dụng các phương pháp đắp mặt tự nhiên hàng ngày. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sỹ!

Chào bạn Hoàng Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ  viện QV. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nguyên nhân chính gây  nên tình trạng sẹo rỗ là khi da bị tổn thương và viêm nặng, làn da bị mất đi 1 lượng lớn tế bào tại lớp biểu bì, cộng thêm thói quen dùng tay nặn mụn hay chăm sóc da mụn không đúng cách sẽ khiến các tế bào sợ không đủ khả năng sản xuất các collage và eslatine. Đồng thời các chồi mao mạch, nguyên bào sợi, đại thực bào liên kết với mô hạt mất khả năng lấp đầy nên sẽ xuất hiện những vết lõm sâu trên da.

Với tình trạng da như mô tả của bạn, nếu không có cách trị sẹo rỗ lâu năm, tình trạng da sẽ ngày càng trầm trọng khiến bạn trông già trước tuổi và rất mất thẩm mỹ.

Hiện nay, phương pháp tối ưu nhất giúp điều trị sẹo rỗ lâu năm trên da bạn là công nghệ trị sẹo Laser CO2 Fractional tại thẩm mỹ viện QV. Laser Co2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo của Laser CO2 và công nghệ vi phân. Với bước sóng có độ dài 10.600, công nghệ này sẽ phát ra các cột tia laser vi phân siêu nhỏ, giúp tác động sâu vào bên trong bề mặt da, phá vỡ những liên kết tại mô da bị sẹo rỗ. Đồng thời da bạn sẽ được kích thích sản sinh collagen và elastine để những vết lõm, rỗ nhanh chóng được làm đầy.

Với đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong điều trị thẩm mỹ và chăm sóc da, cùng công nghệ điều trị sẹo rỗ tiên tiến, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về kết quả trị liệu da tại thẩm mỹ viện QV.