nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Quà tặng tuyệt vời từ đèn pha led

Đèn pha led là loại đèn được sản xuất bằng công nghệ led chiếu sáng của Nhật Bản, được ứng dụng quy trình công nghệ sản xuất hiện đại của Châu Âu. Thiết bị này không chỉ tạo nên một không gian chiếu sáng rộng rãi mà còn là món quà cực kỳ sang trọng.

Đèn pha led được ứng dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại, có độ bền cao và phù hợp với không gian chiếu sáng như phòng khách, phòng trưng bày, hội trường,…

Thiết bị này được trang bị với công suất chiếu sáng 14W, hiệu suất phát quang đạt 65 lm/W, vừa đáp ứng được nguồn  ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng mà còn đảm bảo tiết kiệm điện năng tuyệt đối. Nguồn sáng có độ bền cao, chụp nhựa chất lượng cao không những tán quang rất đều tạo cảm giác thoải mái cho mắt. Đèn pha led có kết cấu tháo lấp rất tiện lợi, giúp bạn có thể tự mình thao tác mà không gặp vấn đề về điện.

den pha led

Với tuổi thọ dài 25000 giờ, đèn giúp cho người sử dụng giảm được hiệu suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng, tiết kiệm được chi tiêu trong gia đình.  Thiết bị này được thiết kế hết sức đa dạng, nhiều mẫu mã cũng như ánh sáng lựa chọn. Chất lượng ánh sáng trung thực, chỉ số hoàn màu cao, dảm bảo ánh sáng đẹp, đều và lung linh. Đèn pha led Bình phong ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và phát nhiệt ra môi trường xung quanh. Vừa đảm bảo an toàn vừa mang đến không gian mát mẻ và thư giản tuyệt đối

Cũng giống như các loại đèn pha led khác, đèn led bình phong hoàn toàn không chứa thủy ngân và tia cực tím, không phát ra tia tử ngoại. Chính vì vậy mà thiết bị này tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ người sử dụng  và thân thiện với môi trường.

Hãy chọn thiết bị này và tận hưởng sự tiện dụng mà nó mang lại nhé!