nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút âm trần FV-24CD7 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-24CD7 Panasonic

Với cuộc sống hiện đại, phát triển không ngừng như hiện nay, xu hướng khi chọn sản phẩm điện là hướng đến những sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và dễ lắp đặt thay vì các loại quạt khác có thiết kế, cồng kềnh và nhiều chi tiết như trước đây. Ra đời trong thời đại công nghệ, sản phẩm quạt hút âm trần FV-24CD7 Panasonic có những đặc điểm đáp ứng được những tiêu chí của thời đại ngày nay.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút âm trần Panasonic1.  Quạt hút âm trần FV-24CD7 Panasonic có lớp kim loại bao phủ ngầm. Nhờ vậy sản phẩm tăng thêm nhiều lần độ chắc chắn. Tác động đến quá trình thông gió làm quá trình vân hành diễn ra mượt mà hơn

2.  So với những sản phẩm thông thường thì quạt hút âm trần đặc biệt hơn nhờ có công suất 17W, sử dụng dòng điện 220V/50Hz, với độ ồn 31dB, và kích thước chừa lỗ vuông 23cm. Đảm bảo độ gọn nhẹ, và tối giản.

3.  Quạt hút âm trần FV-24CD7 Panasonic cũng có ống dẫn phi 100mm hút 1 chiều, đồng thời có 1 cấp gió.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút âm trần FV-24CD7 Panasonic vận hành êm ái, mượt mà. Trong quá trình vận hành không gây ra tiếng động lớn. Nhờ có thiết kế sản phẩm có bộ đệm bền, chắc.

2.  Khi máy nóng lên sản phẩm có chế độ tự ngắt an toàn, nhờ vào bộ cảm nhiệt khá nhạy và hiện đại, quạt hút âm trần có lưu lượng gió lên đến 170CMH, đồng thời là nguồn gió tốc độ cao. Sẵn sang làm sạch nhanh chóng mọi không gian.

3.  Quạt hút âm trần FV-24CD7 Panasonic cũng đóng góp rất lớn trong việc tạo  lập một không gian thoáng mát, trong lành cải thiện chat lượng sống cho người sử dụng. Mang đến cuộc sống tiện nghi và an toàn hơn

4.  Sản phẩm có tốc độ quay khá êm ái và mạnh mẽ. Nhờ có sự duy trì động cơ bằng việc bôi trơn đạn bạc thường xuyên.

5.  Thiết bị điện Panasonic sử dụng nguồn nguyên vật liệu sạch. Đảm bảo cho người sử dụng có trong tay sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường, không gây hại sức khỏe.

Có thể nói sản phẩm quạt hút âm trần FV-24CD7 Panasonic là một trong những sản phẩm đi đầu trong việc áp dụng những kĩ thuật công nghệ tiên tiến trong sản xuất. Chính vì nỗ lực không ngừng cải tiến để phù hợp với nhu cầu khách hàng mà Panasonic là thương hiệu trở nên lớn mạnh như ngày nay. Để sở hữu sản phẩm bạn hoàn toàn có thể khi liên hệ với hệ thống của hàng thiết bị điện Hoàng Phát Lighting. Tại đây bạn sẽ được sở hữu sản  phẩm chính hãng.