nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic với chức năng chính là thông gió và điều chỉnh tốc độ gió một cách an toàn, hiệu quả và thông dụng.Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho mọi không gian khác nhau ngày nay.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút gắn tường panasonic1.  Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có  chất liệu nhựa  cao cấp chắc chắn giúp hoạt động thông gió diễn ra một cách hiệu quả hơn những sản phẩm khác.

2.  Thiết bị điện Panasonic nàycó thiết kế nhỏ gọn và hiện đại đảm bảo việc gắn sản phẩm vào tường một cách dễ dàng hơn và cũng đảm bảo chắc chắn khi vận hành sản phẩm.

3.  Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic có lưuu lượng gió là 1200CMH. Cơ chế  hút của sản phẩm là 1 chiều đi từ ngoài vào trong và không có màn che vì thế hoạt động hút của quạt mạnh mẽ và nhịp nhàng, lưu loát hơn.

4. Công suất làm việc của sản phẩm là 31W, độ ồn mới 39dB.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic giúp ổn định nhiệt độ trong phòng và làm thoáng đãng không gian sống đáp ứng tốt nhu cầu gắn tường thông gió hiệu quả của người sử dụng.

2.  Chất liệu nhựa cao cấp của sản phẩm có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt hơn nhằm tạo sự an toàn  hơn cho người dùng khi sử dụng, tránh các sự cố đáng tiếc khi sử dụng điện.

3.  Tốc độ quay, hút của sản phẩm rất mạnh mẽ, ổn định và chắc chắn, độ hút bụi đạt chuẩn lên đến 1030 vòng/phút.

4.  Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic cũng được đánh giá cao bởi được thiết kế nhỏ gọn, có màu trắng tinh tế phù hợp với thiết kế hiện đại, sang trọng trong nhiều không gian khác nhau. Có thể góp phần tăng thêmtính thẩm mỹ và tiện nghi hơn cho không gian.

Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic được rất nhiều người dùng quan tâm đến trong thời gian qua. Để tìm hiểu sản phẩm kĩ hơn và được sử dụng sản phẩm chính hãng hãy liên hệ với cửa hàng Hoàng Phát Lighting của chúng tôi.