nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Quy định thành lập doanh nghiệp xây dựng

Doanh nghiệp xây dựng là một trong những loại hình doanh nghiệp được thành lập nhiều trong thời gian gần đây. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về quy định thành lập doanh nghiệp xây dựng.

Đến với thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được tư vấn chính xác về quy định thành lập doanh nghiệp xây dựng. Chúng ta hãy cùng nhau phân tích việc này nhằm mang lại một cái nhìn mới về thành lập doanh nghiệp xây dựng khi có sự hỗ trợ của chúng tôi.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Quy định thành lập doanh nghiệp xây dựng gồm một số nội dung như sau: hồ sơ thành lập doanh nghiệp xây dựng gồm: giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, dự thảo điều lệ doanh nghiệp, danh sách thành viên doanh nghiệp và giấy tờ chứng thực kèm theo, chứng chỉ hành nghề của giám đốc hoặc người quản lý có pháp lý của doanh nghiệp đối với những ngành nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật. Ngành xây dựng là ngành không cần vốn pháp định.

Lưu ý trong ngành xây dựng, có một số ngành nghề yêu cầu phải có chững chỉ hành nghề là giám sát thi công xây dựng công trình, khảo sát xây dựng và thiết kế xây dựng công trình. Cũng cần thêm một số giấy tờ khác cộng với những thủ thuật nhỏ đồng thời tận dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi bạn sẽ có một khởi đầu hoàn hảo.