Trang chủ » Quy tắc vàng khi sử dụng ổn áp Lioa chính hãng

Quy tắc vàng khi sử dụng ổn áp Lioa chính hãng

(Ngày đăng: 21-04-2016 10:34:28)
        
Để ổn áp Lioa phát huy tối đa tác dụng bảo vệ và có được tuổi thọ bền lâu, bạn hãy ghi nhớ những quy tắc vàng sau đây trong quá trình sử dụng loại thiết bị này

Khi lắp đặt ổn áp Lioa bạn cần chọn dây dẫn điện vào và dây dẫn điện ra đủ lớn. Điều này đảm bảo giúp sản phẩm làm việc đủ công suất và dây không bị nóng, điện áp không bị sụt trên dây.


Thứ hai, để đảm bảo máy được tiếp xúc tốt, tránh hiện tượng sinh nhiêt do bộ phận máy có sự cố gây ra hiện tượng cháy nổ làm nguy hiểm đến tính mạng người dùng và môi trường xung quanh, bạn cần bắt chặt các đầu dây và cọc đấu dây.


Việc bài trí ổn áp Lioa ở nơi khô ráo, thoáng mát chính là bí quyết đơn giản nhưng đem lại những giá trị lợi ích vô cùng tuyệt vời vì có thể đảm bảo điều kiện tỏa nhiệt cho thiết bị và giúp người dùng thuận tiện hơn với các thao tác sử dụng máy cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng, nhất là trẻ nhỏ.

 


Khi đang có điện bạn tuyệt đối không được di chuyển ổn áp cũng như tránh để nước hoặc các chất lỏng khác rơi rớt vào sản phẩm để đảm bảo tính mạng và sự an toàn cho người dùng. Để tránh trường hợp bị điện giật, bạn nên đấu dây tiếp địa cho máy.


Bạn cần lưu ý ổn áp Lioa không xinh ra năng lượng mà chỉ có tác động cải thiện điện áp, vì vậy để sản phẩm có thể sử dụng bền lâu, trong tình trạng điện áp lưới ngày càng giảm thì công suất của thiết bị này cũng giảm theo. Do đó, để đảm bảo sản phẩm hoạt động bền lâu và tăng độ bền, bạn cần giảm tải, tắt các thiết bị không cần thiết để tránh quá tải cho thiết bị này.

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: