Trang chủ » QVSG công ty chuyên lắp rắp cop pha trượt cho các công trình xây dựng lớn

QVSG công ty chuyên lắp rắp cop pha trượt cho các công trình xây dựng lớn

(Ngày đăng: 27-04-2015 10:38:19)
        
QVSG được biết tới là mộ trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại thiết bị xây dựng, trong đó công ty có thể lắp rắp thiết kế hệ thống cop pha trượt cho các công trình xây dựng lớn và nhỏ.

cop pha trượt

Hiên nay các công ty cung cấp cop pha trượt có khả năng lắp rắp và thiết kế được hệ thống cop pha trượt khá ít trong thị trường Việt Nam. Vì để có thể sử dụng được hệ thống cop pha trượt trong các công trình xây dựng lớn thì cần phải có những nhân việ có tay nghề cao để có thể sử điều khiển được hệ thống này.

Cop pha trượt cũng là mộ trong những loại cop pha bình thường khác trong xây dựng nhưng được hỗ trợ thêm hệ thống trượt giúp cho việc sau khi bê tông khô lại không cần tháo cop pha ra mà tiếp tục sử dụng hệ thống cop pha đó để tiếp tục đổ ở vị trí khác với kích thước tương đương. Đây là một trong những ứng dụng khá hay để có thể các loại cop pha hiện nay trên thị trường vì hiệu quả kinh tế cũng như lợi ích mà nó mang lại cao hơn gấp nhiều lần so với các loại cop pha khác.

Công ty QVSG là đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị xây dựng đã có tên tuổi hiện nay tại thì trường SG, một trong số thiết bị xây dựng mà công ty có thể tự sản xuất, lắp rắp và phân thối là hệ thống cop pha trượt tốt nhất, đặt tiểu chuẩn quốc tế.

Nguồn:
Tag: