nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sản phẩm bóng đèn philips tiết kiệm điện

Sản phẩm bóng đèn philips tiết kiệm điện

Khi nói tới chất lượng chiếu sáng của các loại bóng đèn thì ta không thể nào không nhắc đến bóng đèn Philips.Là sản phẩm rất nổi tiếng trên thị trường và trên toàn thế giới.

Với tính năng công ngệ cao bóng đèn Philips được sản xuất với chất lượng tốt, khả năng chiếu sáng đạt đỉnh cao thương hiệu nổi tiếng so với các loại bóng đèn khác, nên được nhiều người biết đến và tin dùng.

Bóng đèn Philips bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau dùng trong chiếu sáng trong nhà và ngoài trời được sản xuất với chất liệu tốt không có chất nguy hại tới người sản xuất và người sử dụng, tính bền,chắc khả năng chịu đựng cao,mẫu mã đẹp thích hợp với thị trường hiện nay.Ánh sáng tốt,lượng ánh sáng phát ra đủ cho người dùng không quá sáng chói,tuổi thọ của đèn Philip rất cao nên thích hợp cho sự lựa chọn thong minh của các công ty,xí nghiệp,tòa nhà cao ốc,văn phòng và cho các khu công nghiệp, xi nghiệp và các hộ gia đình  ….sử dụng trên toàn nước.

Đa phần những nguyên liệu làm ra đèn Philips thì không sử dụng nhiều chất gây ảnh hưởng tới môi trường bảo đảm không ô nhiễm môi trường và con người nên người tiêu dùng rất an tâm.

Bóng Đèn Philips có rất nhiều mẫu mã khác nhau,hình dáng đẹp,và rất đa dạng về khích thước, công suất khác nhau phù hợp cho sự chọn lựa của mọi người.bên cạnh đó giá cả của bóng đèn Philips ổn định phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.Tuổi thọ của bóng đèn philips cao đạt tới khoảng  8.000 giờ trở lên,trung bình sử dụng 8 tiếng/ngày,nên mọi người yên tâm trong việt thắp sáng. Nhiều loại đèn led philips đặt trên 15.000 giờ, cao áp philips đặt trên 28.000 giờ...

Với ưu điểm  tiếp đến mà chúng tôi muốn nói đó là sử dung bóng đèn Philips tiết kiệm được điện năng và chi phi cho bạn,trong khi sử dụng các bóng bình thường thì không tiết kiệm được như đèn Philips.Đến với Philips là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng để đi tới sự thành công.

Liên hệ nhà phân phối bóng đèn philips để được tư vấn, hỗ trợ giá tốt.