Trang chủ » Sandra Bullock - Nữ hoàng thu nhập mới của Hollywood

Sandra Bullock - Nữ hoàng thu nhập mới của Hollywood

(Ngày đăng: 05-08-2014 07:50:39)
        
Vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ khác, "người đẹp không tuổi" Sandra Bullock là nữ diễn viên thành công nhất về mặt tài chính của Hollywood trong năm qua.

"Người đẹp không tuổi" Sandra Bullock.


Theo thống kê công bố ngày 4/8 của tạp chí Forbes, trong vòng một năm (tính từ tháng 6/2013), nữ diễn viên 50 tuổi đã "bỏ túi" tổng cộng 51 triệu USD. Phần lớn trong số đó là thù lao từ vai chính trong siêu phẩm "Gravity". 

Bộ phim được đánh giá là một tuyệt tác về hiệu ứng hình ảnh của "môn nghệ thuật thứ 7", kể về hành trình đầy cam go để trở về Trái Đất của một nữ phi hành gia sau khi tàu vũ trụ của cô bị hỏng ngoài không gian. Bộ phim thu về 716 triệu USD doanh thu và được đề cử cho 7 tượng vàng Oscar 2014, một trong số đó dành cho diễn xuất của Sandra Bullock. Trước đó, cô từng giành chiến thắng trong năm 2010 với bộ phim tình cảm gia đình "The Blind Side".

Để trở thành "nữ hoàng thu nhập" của Hollywood, Sandra Bullock đã phải "vượt mặt" nhiều tên tuổi lừng lẫy khác, trong đó có Jennifer Lawrence, "cô gái vàng" của làng điện ảnh Mỹ. Với 34 triệu USD trong một năm hoạt động, Jennifer Lawrence đứng vững ở vị trí thứ hai và cũng là người trẻ nhất trong top 5 của bảng xếp hạng. Cô gái trẻ 24 tuổi đã có 12 tháng hoạt động mạnh mẽ trên cả hai lĩnh vực phim nghệ thuật và thương mại. 

Ở vị trí thứ ba và thứ tư tiếp tục là hai tên tuổi quen thuộc Jennifer Aniston và Gwyneth Paltrow với thu nhập trong năm vừa qua lần lượt là 31 triệu USD và 19 triệu USD. Trong khi đó, chốt lại top 5 thu nhập nữ diễn viên là hai ngôi sao Angelina Jolie và Cameron Diaz. Hai nữ diễn viên đứng đồng hạng khi cùng thu về 18 triệu USD từ một năm hoạt động nghệ thuật.

Nguồn:
Tag: