nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sành điệu tinh tế với đèn gắn tường LED 69085 Philips

Sành điệu tinh tế với đèn gắn tường LED 69085 Philips

Đèn led Philips gắn tường là sản phẩm không những có chất lượng ánh sáng tuyệt vời mà còn rất được đầu tư cho hình thức. Nó chính là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian ánh sáng hiện đại mà ít ai có thể chối từ.

Ánh sáng của đèn led Philips này phát ra có chất lượng 100% với màu sáng êm dịu. Chỉ số hoàn màu cao giúp cho đèn dễ chịu hơn rất nhiều khi chiếu sáng.Hơn thế nữa thì đèn cũng rất nổi bật với màu sáng 4000K . Nguồn năng lượng này có thể tạo độ sáng duy trì lâu dài, ổn định.

Sành điệu tinh tế với đèn gắn tường LED 69085 Philips

Nguồn ánh sáng mà đèn led Philips ốp tường mang đến được người tiêu dùng đánh giá là rất chân thực rõ nét. Hơn thế nữa thì nguồn sán này cũng rất gần với ánh sáng tự nhiên . Vì thế cho nên  lựa chọn thiết bị chiếu sáng này sẽ đảm bảo nhẹ dịu cho đôi mắt và làm không gian của bạn sẽ trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Đèn led Philips gắn tường sỡ hữu thiết kế rất tinh tế với kiểu mặt cười sinh động. Với thiết kế này sẽ mang đến sự hấp dẫn và tạo sự tích cực cho cảm nhận của người dùng. Một không gian vui vẻ lạ mắt khi sử dụng sẽ khiến bất cứ ai cũng phải thích thú.

Đèn led Philips treo tường này có thiết kế gọn nhẹ đơn giản kết  hợp với đó là kiểu dáng thanh lịch với nút điều khiển kín đáo.Nó sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng bật tắt đèn một cách thuận lợi.

Thiết bị chiếu sán này được đánh giá là có khả năng tiết kiệm điện năng rất hiệu quả.Hơn thế nữa thì đèn cũng giúp tiết kiệm đến 80% điện năng . Con số này hơn hẳn các dòng đèn sợi đốt, huỳnh quang truyền thống . Từ đó, sử  dụng đèn giúp người dùng có thể giảm nổi lo âu khi thanh toán tiền điện và mang đến hiệu quả kinh tế cực kỳ cao.

Sản phẩm sử dụng nguồn chiếu sáng chip Led, không phát ra các tia cực tím và tia tử ngoại nên không gian chiếu sáng sẽ mát hơn và giảm thiểu năng lượng dành cho quạt và điều hòa nhiệt độ. Bên cạnh việc sử dụng để chiếu sáng thì sản phẩm này cũng được ứng dụng rất cao trong lĩnh vực trang trí nội thất. Và nó luôn mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối một khi đã lựa chọn.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng đang tràng lan trên thị trường hãy liên lạc ngay cho chúng tôi. Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng chính hãng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.