Trang chủ » Sẽ tốt hơn nếu không mua xe đẩy em bé?

Sẽ tốt hơn nếu không mua xe đẩy em bé?

(Ngày đăng: 13-04-2018 11:08:44)
        
Hiện nay, xe đẩy em bé cũng được xem như một vật dụng giúp chăm con tốt hơn, nhưng số người chọn mua nó hay nghĩ nó có hữu ích thực tế thì vẫn chưa phải là nhiều, số còn lại lại không nghĩ vậy. Thế họ nghĩ sao về chúng?


 

Các điểm chung đã được nêu lên khi hỏi về vấn đề này với những người không đồng ý chọn mua xe đẩy em bé tuy vẫn có sự khác nhau phụ thuộc vào suy nghĩ từng cá nhân hay do ảnh hưởng của khả năng chi trả.

- Thứ nhất là nhu cầu của người dùng đối với xe đẩy em bé còn chưa cao, các lợi ích của nó chưa thực cần thiết. Một số bố mẹ thậm chí thà chọn tự chăm sóc con chứ không mua xe đẩy em bé cho dù họ có bận rộn đi chăng nữa. Vì đây không những là cách tốt nhất để chăm con mà còn là giải pháp  để bé làm quen với sự gần gũi của gia đình.

- Việc thứ hai liên quan đến thị hiếu của người mua chính là giá thành của sản phẩm. Nó khá đắt so với khả năng thu nhập của một số cá nhân. Thay vì chi trả cho một chiếc xe đẩy em bé thì khoản tiền ấy sẽ được bỏ ra cho một việc khác thực tế hơn, cần thiết hơn. Vẫn có rất nhiều thứ quan trọng hơn cho việc chăm sóc con hơn là một chiếc xe đẩy em bé.

-Thứ ba là về vấn đề đảm bảo an toàn cho bé. Những vấn nạn liên quan đến xe đẩy em bé đến hiện nay vẫn là một vấn đề nan giải. Có một số ông bố bà mẹ từ việc này mà đã có quan niệm tự giữ con  bằng cách ẵm trên tay sẽ an toàn hơn là cho bé ngồi vào xe đẩy em bé. Đây cũng là một cách tránh  xảy ra hiện tượng sơ xuất cho kẻ xấu thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật.

Một sản phẩm không thểt chỉ toàn có ưu điểm mà không có khuyết điểm. Từ đó mà cũng có xuất hiện hai trường phái đối lập nhau về lợi ích và tác hại.

Nguồn:
Tag: