nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Sinh nhật con trai nên tặng gì?

Sinh nhật con trai nên tặng gì?

Năm nay, sinh nhật con trai tròn 5 tuổi, bố mẹ muốn làm một sinh nhật thật ý nghĩa cho bé và tặng cho con một món quà thật độc đáo? Tuy nhiên bạn lại chưa biết nên chọn món quà gì vì quần áo, giày, balo, ô tô đồ chơi,... mọi năm chúng ta đều đã tặng rồi? Nếu bố mẹ đã cùng thảo luận với nhau nhưng vẫn chưa có ý tưởng gì về quà tặng mới lạ thì hãy để chúng tôi giúp bạn tìm cho bé món quà thật tuyệt nhé.

1. Thú nhồi bông cho bé trai để bàn học

Khi bé tròn 5 tuổi cũng chính là thời gian bé bắt đầu  tập đọc, tập học, tập viết, làm quen với các con số, với bảng chữ cái,... Với nhiều bé, đặc biệt là những bé trai, vẫn còn ham chơi, thì mỗi lần ngồi vào bàn học sẽ khiến bé không vui, không còn hứng thú với việc học nữa. Vậy thì một món quà là thú nhồi bông cho bé để trên bàn học sẽ kích thích bé đam mê học tập, là niềm vui, là hứng thú cho bé khi vừa học vừa có thể chơi với thú nhồi bông.

Như vậy, mỗi lần ngồi vào bàn học, bé sẽ không còn chán nản, lười học nữa mà sẽ vui vẻ hơn. Vậy thì còn chần chừ gì mà bố mẹ không mua ngay quà tặng sinh nhật cho con trai là những mẫu thú nhồi bông cao cấp mang hình dáng của những nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích nào? Một món quà nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng ý nghĩa và là động lực giúp bé học tập tốt hơn, còn chần chừ điều gì nữa?

2. Gấu bông baymax ôm đi ngủ

Sinh nhật con trai nên tặng gì?

Chắc chắn, bé trai nào cũng yêu thích bộ phim "Biệt đội big hero 6" với nhân vật chú gấu bông trắng, bụng tròn phải không nào? Với những bé trai tầm 5 tuổi thì gấu bông baymax size lớn sẽ là một người bạn thân tuyệt vời cùng bé đi vào giấc ngủ mỗi ngày. Thay vì bé ôm gối đi ngủ thì việc có thêm bạn đồng hành cùng giường là gấu baymax, bé sẽ chịu khó đi ngủ sớm hơn mà mẹ không phải nhắc nhở mỗi ngày nữa. Hiện nay, thú nhồi bông baymax đã có nhiều size khác nhau, vì vậy bố mẹ có thể dẫn bé đến các shop gấu bông để bé chọn size gấu mình thích 

3. Gấu teddy mini treo balo mang đi học

Khi đi học, bé muốn mang theo gấu bông đi học, nhưng thú nhồi bông để bàn hay gấu bông baymax ôm đi ngủ quá lớn, bé không thể mang theo? Vậy thì bố mẹ có thể chọn cho bé những mẫu gấu bông teddy mini treo vào balo cho con để bé có thể cho gấu đi học cùng mình mỗi ngày. Đặc biệt, là vật trang trí giúp bé dễ dàng nhận ra balo, cặp sách của mình nhanh chóng nhất khi đến lớp để tránh nhầm lẫn với balo của các bạn cũng có mẫu cặp sách giông giống mình.

Các bố mẹ giờ đây đã hết đau đầu với vấn đề mua quà cho con trai trong dịp sinh nhật hay chưa? Hai bố mẹ có thể đưa bé đến cửa hàng quà tặng hay shop gấu bông để bé thoải mái lựa chọn món quà sinh nhật mà bé yêu thích nhé.