nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn Dulux là của nước nào?

Sơn Dulux là của nước nào? khi nhiều người nghĩ bây giờ hãng đã bị mua lại từ Trung Quốc, nhưng không, Trung Quốc là nước mà sơn Dulux đặt nhà máy để có thể phát triển ở thị trường này, còn hãng sơn vẫn là của quốc gia khác, cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam với đơn vị chủ quản là công ty AkzoNonel có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan là một trong những doanh nghiệp thế giới trong lĩnh vực sơn và chất phủ hiện nay. Sơn Dulux là sản phẩm chỉ có tại thị trường Việt Nam mang ủy quyền của doanh nghiệp AkzoNobel chắc chắn đã và đang mang lại cho bạn những sản phẩm mang chất lượng hàng đầu góp phần mang lại nhiều hơn nữa sắc màu đến không gian sống của gia đình bạn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Sản phẩm sơn Dulux có mặt trên thị trường đến nay đã hơn 30 năm. Sản phẩm đang ngày càng mang đến nhiều hơn nữa niềm tin và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của người tiêu dùng Việt hiện nay. Sơn Dulux mang đến sắc màu mới, tinh thần mới với chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao hơn nữa.

Sơn Dulux phát triển từ thị trường Sydney đã được du nhập vào Việt Nam với sự phát triển không ngừng qua năm tháng

Sơn Dulux Việt Nam có các đặc điểm sau:

♦ ♦ Sản phẩm được sản xuất dựa trên dàn máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ thị trường Châu Âu đặc biệt là từ Sydney chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

♦ ♦ Hơn thế, sản phẩm của chúng tôi với công thức đặc trưng kết hợp cùng với công nghệ giải pháp xanh mang lại cho quý khách những sản phẩm không chỉ thân thiện với môi trường mà còn bảo vệ không gian sống của gia đình bạn và những người xung quanh.

♦ ♦ Bạn có  biết, sản phẩm sơn Dulux có hệ thống màu sắc đồ sộ lên đến hàng nghìn màu sắc khác nhau  chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp và đúng với yêu cầu của chính mình.

♦ ♦ Không chỉ có vậy, sơn Dulux còn có thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm. Trong thời gian đó, nếu có bất kì sự cố gì bạn hoàn toàn có thể liên hệ chúng tôi để kịp thời khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.

Lễ ra mắt sản phẩm cao cấp mới của hãng sơn Dulux mang lại niềm tin vào hãng sơn uy tín này

Sơn Dulux còn cung cấp với giá cả hết sức ưu đãi. Chúng tôi có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách mua hàng với số lượng lớn và các đại lí cấp I trên toàn quốc. Lựa chọn sơn Dulux là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho gia đình bạn.

Chi tiết liên hệ hệ thống của chúng tôi  theo địa chỉ website: www.sonbaymau.com để nhận thêm thông tin tư vấn miễn phí.

Giờ đây, chắc chắn câu hỏi Sơn Dulux là của nước nào không còn là nghi vấn hay cản trở việc tiếp cận các sản phẩm sơn Dulux của chúng tôi rồi chứ?

SONBAYMAU.COM