nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx có tính năng chống ẩm mốc, chống rêu phong, chống được cả vi khuẩn là những điều tuyệt vời của sản phẩm sơn của hãng Dulux, trong đó có thêm tính năng làm mát giảm nhiệt độ tới 5 độ C.

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx là một trong những sản phẩm nổi bật nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn. với nhiều tính năng và công dụng được tích hợp, cùng với nhũng đột phá mới trong công nghệ nghiên cứu và sản xuất, Sơn Dulux Weathershield Powerflexx chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác an tâm và an toàn khi sử dụng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx là sản phẩm có tinh chuyên biệt hóa cao, có sức mạnh làm cảm trở quá trình hủy hoại của thời tiết  cũng như môi trường xung quanh như rêu mốc hay nắng nóng làm rạn nứt,…

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx là sản phẩm mới của chúng tôi, tiên phong trong công cuộc đổi mới công nghệ. Sản phẩm được sản xuất bởi trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất đến từ Châu Âu. Vì thế, quý khách cứ an tâm sử dụng sản phẩm của công ty.

Sơn Dulux Weathershield PowerFlexx cực tốt với chức năng chống nứt tuyệt hảo và chống thấm hiệu quả

Được thành lập và phát triển đến nay đã hơn 30 năm, công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam đã không ngừng nổ lực và cố gắng biết bao khi nghiên cứu và áp dụng thành công công thức riêng biệt, mang lại thành công to lớn cho đến thời điểm hiện tại.

Ngoài chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, Sơn Dulux Weathershield Powerflexx còn có hệ thống màu sơn tương đối, có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của tất cả khách hàng. Vì vậy, bạn cứ an tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx còn được cung cấp với giá tốt, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng chung của tất cả người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi  còn có giá cực ưu đãi ho khách mua hàng với số lượng lớn và đại lí cấp I trên toàn quốc.

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx còn có thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm. Chính vì thế, quý khách lựa chọn sản phẩm của chúng tôi là đúng đắn nhất.

Những chức năng của sơn Dulux PowerFlexx như giữ mát, chống rêu mốc và vi khuẩn là điều tuyệt vời của sơn

ƯU ĐIỂM

  •  Sơn Dulux Weathershield Powerflexx kết hợp với công nghệ giải pháp xanh giúp bảo vệ môi trường xung quanh và cho chính không gian sống của bạn và còn giúp giảm chi phí tiền điện về sau,
  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt mà còn được bảo hành. Cam kết, thách thức các sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về sản phẩm Sơn Dulux Weathershield Powerflexx liên hệ wedsite: www.sonbaymau.com để biết thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí.

Cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng tới sản phẩm Sơn Dulux Weathershield Powerflexx của chúng tôi.

SONBAYMAU.COM