nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sơn Jotun có tốt không so với nhiều loại sơn khác?

Sơn Jotun có tốt không so với nhiều loại sơn khác?

Nhiều khách hàng vẫn còn đang băn khoăn tại sao không thể so sánh được một cách rõ ràng sơn Jotun với nhiều hãng sơn khác, và đây là câu trả lời chắc chắn cho những ai đang còn vướng bận về chất lượng của hãng sơn Jotun.

Sơn nhà chính là giai đoạn cuối cùng trong việc hoàn thành việc xây dựng các công trình. Sơn nhà có tác dụng rất lớn trong việc trang trí, làm đẹp cho các không gian khác nhau. Thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều các sản phẩm sơn đến từ các thương hiệu khác nhau, phổ biến nhất phải kể đến là các sản phẩm sơn Jotun, Dulux, Kova … Bất cứ khách hàng nào cũng băn khoăn với các câu hỏi: nên sử dụng loại sơn nào? Sơn Jotun có tốt không? Sơn Dulux có tốt hơn sơn Jotun hay không? …

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Jotun

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng bằng việc đưa ra một vài gợi ý sau đây để bạn có thể lựa chọn loại sơn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình:

Chọn sơn theo độ bóng

- Các loại sơn mờ, không bóng thường là những loại sơn rẻ tiền

- Những loại sơn có độ bóng cao, bề mặt mịn màng là các sản phẩm sơn cao cấp của Dulux, Jotun

- Sơn bóng đẹp, trang trí cho cửa hàng, bạn có thể chọn sơn Clear (Kova)

Sơn Jotun có tốt không là câu hỏi của khách hàng bởi bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng của nó

Chọn sơn theo mục đích sử dụng và giá thành

- Sơn nhà cho thuê để ở, phòng trọ: chúng ta có thể chọn các loại sơn có giá rẻ để tiết kiệm chi phí như Asako, Tronic …

- Sơn trang trí cho cửa hàng, văn phòng: bạn nên chọn các loại sơn kinh tế có giá thành trung bình của các thương hiệu sơn lớn như: Jotun (500.000 – 1.00.000 VNĐ/18L), Kova (600.000 – 900.000 VNĐ/20L), sơn Maxilite trong nhà, Maxilite kinh tế hay Maxilite ngoài trời …

- Sơn trang trí nhà ở của bạn: chúng ta nên chọn các loại sơn lau chùi có chất lượng tốt hơn như sơn lau chùi Strax Matt Jotun, sơn lau chùi hiệu quả của Dulux …

- Sơn chống thấm: bạn có thể lựa chọn các loại sơn chống thấm của Kova hay Dulux.

Sơn Kova hay sơn Dulux khách hàng chọn loại nào để có thể có được loại sơn chống thấm chất lượng tốt nhất

Loại sơn nào có chất lượng tốt

Việc trả lời các câu hỏi về chất lượng sơn như: Sơn Jotun có tốt không? Sơn Dulux có tốt hơn Jotun hay không? … sẽ rất dễ dàng nếu bạn đã từng sử dụng qua các sản phẩm này.

Thực tế, mỗi hàng sơn đều có chiến lược kinh doanh và phát triển sản phẩm riêng biệt. Hãng sơn này có thể mạnh về mặt hàng này nhưng lại yếu hơn về mặt hàng kia. Nhưng nhìn chung trên thị trường hiện nay, Jotun và Dulux vẫn là 2 dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Các sản phẩm sơn Dulxu đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ rất lâu và được người tiêu dùng biết đến một cách rộng rãi. Trong khi đó, các sản phẩm sơn Jotun dù mới xuất hiện nhưng đã phần nào khẳng định được vị thế của mình. Lấy một ví dụ đơn giản: các sản phẩm sơn Jotun đã được sử dụng để trang trí và bảo vệ cho nơi vẫn được mệnh danh là  châu Âu thu nhỏ của Hà Nội – Royal City.

Nếu có điều kiện hãy thử sử dụng cả 2 sản phẩm và tự đưa ra nhận xét của riêng mình. Lúc này bạn sẽ tự mình trả lời được các câu hỏi về sơn Jotun có tốt không? Chất lượng sơn Dulux ra sao? Nên sử dụng loại sơn nào?

SONBAYMAU.COM