nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sơn vẽ tranh tường chất lượng

Sơn vẽ tranh tường chất lượng

Khoảng chừng 5 năm trở lại đây, tranh tường bắt đầu được mọi người biết đến nhiều hơn và cũng được ưa chuộng hơn so với khoảng thời gian vừa mới du nhập vào Việt Nam trước đó. Tuy nhiên, mọi người chỉ quan tâm đến giá thành và những mẫu tác phẩm đẹp mà chẳng hề để ý đến chất liệu mà các họa sĩ đã sử dụng…

Còn bạn thì sao? Bạn đã bao giờ nghe nhắc đến các loại tranh tường trên thị trường? Bạn có bao giờ quan tâm đến các loại sơn vẽ tường trên thị trường hiện nay? Nếu chưa, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Theo như chúng tôi được biết thì thị trường hiện nay có khá nhiều loại sơn vẽ tranh tường: sơn dầu, sơn nước, sơn bạch tuyết và sơn acrylic. Mỗi loại sơn đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, giá thành cũng vì thế mà có chênh lệch đôi chút. Tuy nhiên, nổi trội hơn cả sẽ là sơn acrylic (loại sơn cao cấp nhất trên thị trường hiện nay) với ưu điểm không gây mùi khó chịu, thân thiện với môi trường và tuyệt đối an toàn với sức khỏe của con người, đặc biệt là các bé. Hơn nữa, loại sơn này còn có độ bền cao và chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, dễ lau chùi, vệ sinh khi tường bị bám bẩn, hơn hẳn so với các loại sơn khác trên thị trường. Tùy vào sở thích, nhu cầu và điều kiện của mỗi người mà quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nếu quý khách đang muốn thực hiện một bức tranh vẽ tường nhưng chưa biết nên chọn chất liệu nào để vẽ, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Sơn vẽ tranh tường chất lượng

Sử dụng sơn vẽ tranh tường như thế nào

Nên sử dụng loại sơn nào để vẽ tranh tường hiện nay

Vẽ tranh tường với sơn acrylic cao cấp