nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sóng nhựa được sử dụng phổ biến để đựng trái cây

Sóng nhựa được sử dụng phổ biến để đựng trái cây

Sóng nhựa là một vật dụng quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Nó có rất nhiều tác dụng như để chứa nước, đựng cá biển... Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn một công dụng khác của sóng nhựa đó chính là dùng nó vào việc đựng hoa quả, trái cây.

Sóng nhựa được sử dụng phổ biến để đựng trái cây

Nước Việt Nam ta từ xưa đã là một nước nông nghiệp, ngoài cây lúa nước là cây trồng phổ biến thì còn có cả các loại cây ăn quả. Nước ta là một nước nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa được thiên nhiên vô cùng ưu đãi thời tiết thích hợp trồng nhiều loại cây. Cùng với đôi bàn tay cần cù chịu khó của người nông dân đã cho ra đời từng mùa bội thu hoa thơm trái ngọt.

Vào mùa hè các loại trái cây chín rộ rất nhiều, chúng ta phải sử dụng sóng nhựa mới có thể chứa đựng chúng hết được. Có thể kể tên một số đặc sản trái cây như vải thiều Lục Ngạn, nhãn lồng Hưng Yên, chuối ngự Nam Định... Nhiều nhất thì phải kể đến các tỉnh trong miền đồng bằng sông Cửu Long với các loại trái cây đã được thu hoạch để xuất khẩu như thanh long, xoài, chôm chôm... Chính bởi sản lượng rất nhiều cộng với môi trường xuất khẩu đi lại nhiều mà chúng ta không thể đựng chúng trong bao bì được. Giải pháp lúc này đó là sử dụng sóng nhựa để đựng chúng vào đó. Sóng nhựa được thiết kế đơn giản hình hộp chữ nhật, chất liệu làm từ loại nhựa cao cấp nên rất bền và chắc chắn, không lo đứt gãy khi mang vác. Vì xuất khẩu sang các nước khác nên trái cây phải để trong một thời gian rất lâu nên những lỗ nhỏ của sóng nhựa giúp trái cây tươi mới, không bị ủng thối. Nắp đậy kiên cố thuận tiện cho việc tránh bụi bẩn và côn trùng gây hại.

Trên đây là một số giới thiệu của mình về việc sử dụng sóng nhựa để đựng trái cây tiện lợi, hiệu quả. Là sự lựa chọn thông minh, hoàn hảo của người nông dân Việt Nam. Mọi người hãy đọc và tham khảo nhé!