Trang chủ » Sử dụng công nghệ IPL, cách triệt lông nách tiên tiến

Sử dụng công nghệ IPL, cách triệt lông nách tiên tiến

(Ngày đăng: 01-04-2016 12:26:45)
        
Khi xã hội phát triển, những cách tẩy lông nách đơn giản, cô điển sẽ không còn được ưa chuộng và nhiều người sử dụng nữa. Thay vào đó sẽ là những công nghệ triệt lông tiên tiến, hiện đại, có hiệu quả tốt.

Giá triệt lông tay chân nách

Qua quá trình sử dụng, nhiều chị em đã nhận ra và dần tránh xa những cách tẩy lông nách thông thường như cạo hoặc nhổ,...bởi hiệu quả kém mà sự gây hại mà những cách này mang lại. triệt lông uy tín bằng công nghệ IPL của Hoa Kỳ là sự thay thế mà nhiều bạn nữ lựa chọn cho mình để có được kết quả tốt nhất.

Các chuyên gia HP Spa khẳng định bạn còn được nhiều hơn cả triệt lông vĩnh viễn vùng nách, khi sử dụng liệu trình triệt lông bằng công nghệ IPL, phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ nhanh chóng  hoàn toàn lông dưới nách chỉ sau 8 -13 lần thực hiện. Hơn nữa, đây còn là cách tẩy lông nách không đau đớn, không xưng, không bỏng rát và không gây thâm nám. Bởi vậy, các chị em hãy yêu tâm nhé, công nghệ IPL thực sự là cách tẩy lông nách không đau.

Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn bằng nguồn năng lượng ánh sáng trắng có bước sóng dài từ 50nm – 1.500nm có khả năng xuyên thấu qua các tế bào da, tác động vào nang lông và mầm nhú của sợi lông, làm chân lông teo dần và rụng. Sợi lông rụng tự nhiên nên cách tẩy lông nách không đau đớn hay không xưng đỏ gì đâu nhé!

Bên cạnh đó, tia sóng RF còn hỗ trợ liệu trình điều trị được an toàn cho da nhất, nhờ khả năng kiểm soát cường độ ánh sáng do máy IPL tạo ra để ánh sáng luôn phù hợp với từng vùng da, loại da và tính trạng lông. Nhờ vậy, hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cũng đạt cao nhất và an toàn tuyệt đối cho làn da. Ngoài ra, tia sóng RF còn có tác dụng làm đẹp làn da, loại bỏ các bệnh ngoài da như: viêm nang lông, lỗ chân lông to, tàng nhang, thâm nám,…. Nhờ vậy, giúp các chị em không chỉ loại bỏ được khu rừng rậm dưới nách mà nó còn giúp làn da dưới cánh tay thêm đẹp và quyến rũ.

Nếu còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề triệt lông vĩnh viễn thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến HP Spa để được nghe giải đáp từ các chuyên gia hàng đầu.

Nguồn:
Tag: