nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sử dụng đèn led Duhal ngoài mục đích chiếu sáng

Sử dụng đèn led Duhal ngoài mục đích chiếu sáng

Việc sử dụng đèn led Duhal đang ngày càng gần gũi với người dân và ngoài chức năng chiếu sáng đèn led Duhal còn có một vài công dụng khác mà có thể nhiều người sử dụng chưa biết đến.

Những công dụng này xuất phát từ khâu sản xuất hoặc trong quá trình sử dụng, con người đã sáng tạo ra những điều mới mẻ từ bóng đèn led Duhal.

Cùng xem những công dụng ngoài việc chiếu sáng của đèn led Duhal để thấy được sự phong phú khi sử dụng chúng nhé.

1.  Công dụng trang trí

Với công nghệ chiếu sáng nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng sang trọng đèn led Duhal được dùng để trang trí các thiết bị nội thất như: bàn ghế, bồn tắm, giường…Ánh sáng đèn led Duhal được thiết kế phù hợp với sở thích trang trí của chủ nhà đem lại sự thoải mái cho  các thành viên trong gia đình khi làm việc, nghỉ ngơi và học tập.

2.  Sử dụng trong giao thông

Đèn led Duhal được trang bị vào những biển báo giao thông, đèn giao thông ở các ngã đường nhằm đem lại sự an toàn cho người dân khi tham gia giao thông vào ban đêm và ban ngày

3.  Trong nông nghiệp

Dự kiến trong tương lai công ty đèn led Duhal sẽ cho ra đời những sản phẩm chuyên dụng để cung cấp dải sóng ánh sáng phù hợp và tạo ra nguồn ánh sáng trắng tự nhiên thích hợp cho tất cả loại cây nông nghiệp đặc biệt là những cây cần ánh sáng vào ban đêm như thanh long, hoa cúc...

4.  Ứng dụng trong quảng cáo

Hiện nay trong kinh doanh người ta thường dùng những chiếc đèn led Duhal hay bảng hiệu đèn led Duhal treo ngoài cửa với nhiều màu sắc hoặc hiệu ứng nhằm lôi kéo khách hàng về với mình.

5.  Thời trang

Với công nghệ nhiều màu sắc, kích thước khá nhỏ và sử dụng ít điện năng nên đèn led Duhal được các nhà thiết kế áp dụng trong các bộ quần áo nhằm mang lại sự mới lạ và nổi bật hơn.