Trang chủ » Sử dụng ổn áp Lioa, tại sao không?

Sử dụng ổn áp Lioa, tại sao không?

(Ngày đăng: 19-04-2016 11:50:19) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
        
Ổn áp Lioa là một trong những thiết bị ổn định điện áp được người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện nay.

Với sự phát triển chóng mặt của công nghiệp hóa, nhất là quá trình đô thị hóa, người ta sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị điện để phục vụ cho cuộc sống.

ổn áp Lioa được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và công suất với từng mức hiệu điện thế khác nhau. Ví dụ như Ổn áp Lioa  SH -10000 10KVA  150V -250V 1 pha, thiết bị này hoạt động  thông dụng trong khoảng 150V -260V, ở các vùng điện áp ít dao động giúp cải thiện điện áp, cung cấp điện năng ổn định cho các thiết bị điện khác.

Sản phẩm này có nguồn nguyên liệu sử dụng cao cấp, nhập khẩu vì thế kết cấu bộ sản phẩm chắc chắn, bền lâu và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người với độ bền sử dụng lâu dài, bền bĩ với môi trường tự nhiên.

 

 

Thiết bị này hoạt động với nguyên lý tự ổn định dòng điện liên tục, cung cấp năng lượng và đường truyền ổn định. Chính vì vậy, sản phẩm này phù hợp cho các công trình điện áp thông thường hỗ trợ hoạt động điều chỉnh điện áp ở mức ổn định, công suất hoạt động của các thiết bị điện luôn được hoạt động tối đa, đáp ứng tốt chức năng sản phẩm phát huy trong quá trình sử dụng và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Ổn áp Lioa có đường truyền điện ổn định và cơ chế tự động điều chỉnh động cơ Seover giúp dòng điện được duy trì ổn định, sản phẩm không sinh ra năng lượng tạo được độ an toàn tuyệt đối cho con người. Đặc điểm dễ nhận biết của Ổn áp Lioa là tên thiết bị luôn được in trên sản phẩm, màu sắc và độ thẩm mỹ cao. 

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: