nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sự lựa chọn tuyệt vời từ dòng xe đẩy Citilite R Stroller Graco

Sự lựa chọn tuyệt vời từ dòng xe đẩy Citilite R Stroller Graco

Dòng xe đẩy Citilite R Stroller Graco là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu tìm mua một sản phẩm xe đẩy của các bậc cha mẹ cho thiên thần nhỏ của mình. Dòng xe này có những tính năng và đặc điểm vượt trội đáng tin cậy.

Trong rất nhiều những thương hiệu và chủng loại xe đẩy em bé trên thị trường hiện nay, không hề dễ dàng để có thể tìm mua một sản phẩm phù hợp về đặc tính sử dụng cũng như giá cả, mẫu mã. Mỗi một thương hiệu sẽ có những đặc điểm và thế mạnh riêng mà người dùng cần phải tìm hiểu cẩn thận trước khi quyết định.

xe đẩy em bé

Bạn đang tìm kiếm cho bé yêu chiếc xe đẩy có đầy đủ các tính năng và đặc biệt là chiếc xe có trọng lượng siêu nhẹ thích hợp cho cả gia đình cùng nhau đi du lịch. xe đẩy Graco Citilite-R Stroller là dòng xe lý tưởng cho bạn.

Sản Phẩm nhập khẩu từ Mỹ nên chất lượng đảm bảo. Dùng cho bé sơ sinh vì có thể ngả ra hoàn toàn cho bé nằm trên đó. Mái che rộng có thể che được mưa nhỏ và nắng. Có thể đẩy hai phía giúp quan sát bé dễ dàng hơn. Có khóa chống trơn trượt và giảm xóc cho bé, ngăn để đồ rộng, chứa được nhiều đồ….

Xe đẩy phù hợp cho bé dùng cả mùa đông và mùa hè. Với những gia đình nào có bé đầu tiên có thể dùng xe đẩy này cho cả bé thứ hai vì nó khá là bền và nhiều tiện ích.

Đặc điểm nổi bật

- Thiết kế kiểu dáng thời trang, dành cho bé từ sơ sinh

- Đẩy được 2 chiều giúp bố mẹ dễ dàng quan sát bé khi đẩy

- Graco Citilite được làm từ chất liệu cao cấp, giúp bé thoải mái khi ngồi trên xe đẩy

- Hệ thống 8 bánh xe chắc chắn, có khóa chốt chống trơn trượt.

- Đệm ghế ngồi rộng rãi có thể sử dụng cho bé đến khi 3 tuổi

- Giỏ đựng đồ, mái che lớn là những phụ kiện không thể thiếu mỗi khi đưa bé ra ngoài.