nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sự tiện lợi của xe đẩy em bé Gluck C8

Sự tiện lợi của xe đẩy em bé Gluck C8

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều các loại xe đẩy em bé, từ hàng trong nước đến hàng nước ngoài với chất lượng và giá cả khác nhau, giúp bạn tha hồ để lựa chọn.

Trong đó nổi bật lên là loại xe đẩy 2 chiều Gluck C8 là hàng nhập khẩu từ nước Đức với nhiều cải tiến sáng tạo, hiện đại. Đây là dòng xe đẩy em bé được thiết kế để các bé từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi sử dụng. Xe đẩy Gluck được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Đức cho nên chất lượng rất đảm bảo. Cụ thể, các vật liệu để sản xuất dòng xe đẩy này đều là thép không rỉ, nhựa có chất lượng an toàn với sức khỏe và vải vừa thoáng mát vừa bền, đảm bảo sử dụng được nhiều năm.

Sự tiện lợi của xe đẩy em bé Gluck C8

Xe đẩy Gluck được thiết kế với 3 chế độ rất tiện dụng cho bé sử dụng đó là: nằm, ngồi và ngả theo từng nấc nhất định vô cùng tiện lợi cho mẹ khi điều khiển và bé khi sử dụng xe đẩy. Mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh các nấc cũng như chế độ tùy theo nhu cầu sử dụng, hoàn cảnh sử dụng. Tay cầm của xe đẩy cao vừa phải, không khiến mẹ bị mỏi tay khi phải đẩy xe quá lâu, đặc biệt có thể đổi 2 chiều giúp ba mẹ vừa đẩy xe vừa dễ dàng quan sát bé lúc ngủ. Bé có thể dựa lưng với 3 điểm tựa khác nhau và nấc điều chỉnh dễ dàng.

Xe đẩy em bé Gluck có  đai an toàn 3 nút cùng với đó là khoá tự động không lo bé trèo được ra ngoài gây nguy hiểm cho bé. Công việc giặt giũ, vệ sinh xe đẩy cũng trở nên dễ dàng hơn khi xe được thiết kế với tấm đệm và các bộ phận khác có thể tháo rời. Trọng lượng của xe không nặng chỉ khoảng 11,3 kg, kích thước thì rất gọn gàng do đó ba mẹ có thể mang mang vác khi đi ra ngoài. Với rất nhiều ưu điểm trên, xe đẩy Gluck chính là dòng xe đẩy em bé rất được nhiều bà mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình.