nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Suy nghĩ chuyện mua xe đẩy cho bé

Suy nghĩ chuyện mua xe đẩy cho bé

Nhà mình vừa sinh em bé xong, nhiều chuyện phải nghĩ, đến bây giờ lại phải suy nghĩ tiếp không biết phài làm như thế nào, đã đau đầu chuyện lo ăn uống hằng ngày cho con, bây giờ lại phải lo luôn chuyện xe đẩy, cùng nghe xem như thế nào nhé.

Nhà thằng bạn mình cũng mới sinh được một em bé, nhà nó cũng thuộc diện khá giả ở trong công ty nhà mình do vợ chồng nhà nó có bố mẹ hậu thuẫn rất mạnh từ hai bên. Bên nhà nội nhà anh ấy thì có bố làm trong một cơ quan nhà nước, không những vậy, bố anh ấy có mối quan hệ quen biết với rất nhiều người ở các ĩnh vực khác nhau, từ là một người bảo vể thấp nhất trong cơ quan, tới những vị lãnh đạo có máu mặt, sừng sỏ ở cơ quan, cũng bởi vì thế mà anh được hậu thuẫn rất nhiều, từ những việc đơn giản là làm việc gì cũng có người giúp, không những thế khi nó đến mẹ anh cũng có nhiều người biết là mẹ anh làm trong quân đội, không những vậy, nói tới quân đội thì đa số mọi người đều biết vì vốn mẹ anh rất hay đi tham gia các phong trào đoàn thể do đó quen với nhiều người. Còn nói về bên ngoại nhà anh cũng vậy, cũng có cơ sở rất lớn, do gia đình bên vợ chuyên làm ăn kinh doanh lớn, nên tiền cũng tương đối nhiều nếu không muốn nói là rất nhiều, do đó mà bởi vì cỡ nào gia đình nhà anh bạn mới cưới của tôi rất là may mắn và có thế mạnh cả về tinh thần lẫn vật chất.

Nhưng mà tạm gác qua chuyện gia đình nó, mà nhắc tới chuyện riêng của nó trước. Nó từ khi lập gia đình tới giờ hình như là rất im ắng luôn mà không thấy nói tới vấn đề gì về cuộc sống riêng tư. Nhưng mà kể từ khi nó sinh con ra thì nó cũng hay khoe hình con gái của hắn ta, hắn ta rất thích có con gái, nên bây giờ đã toại nguyện. Hắn chăm sóc rất kĩ ngay cả bộ quần áo con đang mặc hay tới những vật dụng khác gắn với con. Rồi tôi với hắn cũng bắt đầu liên lạc với nhau khi mà tôi cũng có con. Tôi hỏi ý kiến nó mua về cái xe đẩy em bé, nó nói đừng nên mua mấy cái xe tạp nham không rõ nguồn gốc, vì trước đây nó cũng có mua và dính tới một hãng xe không mấy uy tín, đang dẫn con đi thì đột nhiên bị gãy ra, thật may là con nó không bị sao. Bây giờ nó sài hàng mang nhãn Comi củ Nhật, nó khen là hàng sài tốt lắm, vì có xuất xứ từ Nhật, không những thế xe đẩy Comi cũng rất phù hợp với thể trạng con nít nhà mình, nằm rất êm và thoải mái cho bé lăn qua lăn lại. Do đó, nếu có mua thì nên mua hãng đó, mình nghe vậy cũng đã mua, và xe đẩy này xài rất tốt, do đó nếu bạn nào có nhu cầu thì nên tham khảo mà mua cho phù hợp.