Trang chủ » Tác động ổn áp Lioa khi sử dụng

Tác động ổn áp Lioa khi sử dụng

(Ngày đăng: 13-12-2017 11:23:43)
        
Là dòng sản phẩm không sinh ra năng lượng, ổn áp Lioa là một sản phẩm được sử dụng đảm bảo tuyệt đối an toàn với môi trường xung quanh và không gây ra tác động tiêu cực nào khi sử dụng đảm bảo an toàn và tiện dụng.
Như chúng ta đã biết, ổn áp Lioa là một thiết bị ổn định dòng điện nguồn tốt nhất hiện nay mặc dù chúng không sinh ra năng lượng để truyền tải điện năng nhưng lại có giá trị trong việc ổn định điện áp.
 
Đây là một sản phẩm đầu tay của Công ty TNHH Nhật Linh-LIOA từ những năm 1994. Trải qua hơn 22 năm phát triển bền vững trên thị trường, dòng thiết bị ổn định điện áp này ngày càng tạo được vị thế và thương hiệu vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế.
 
 
 
Với đặc điểm không sản sinh ra năng lượng, ổn áp Lioa tạo ra môi trường điện năng ổn định để các thiết bị điện khác như tivi, tủ lạnh, máy giặt, nóng lạnh, máy in, máy tính, điều hòa,… hoạt động với công năng tối đa, không bị ảnh hưởng khi mạng lưới điện nguồn có nhiều trồi sụt giúp cho hoạt động tiêu thụ điện được ổn định, không tiêu hao nhiều năng lượng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí sử dụng điện cho người dùng. Chính việc ổn áp lại hệ thống điện này góp phần làm cho các thiết bị điện kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.
 
 
Để làm được điều kỳ diệu trên, ổn áp Lioa được sản xuất trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tuyển chọn các sợi đồng nguyên chất và hệ thống các lớp vỏ ngoài, nguồn, cảm biến với nguyên liệu cao cấp đem lại độ bền lâu khi sử dụng, giảm thiểu các tác nhân gây hại. Hệ thống chế tạo và sản xuất dòng sản phẩm này được đảm bảo không ô nhiễm môi trường mà còn rất sạch sẽ, an toàn thông qua các hoạt động kiểm tra chéo thường xuyên diễn ra tại nhà máy sản xuất Thiết bị Lioa chính hãng có diện tích 5 ha tại Bắc Ninh- Việt Nam.
 
 
 
Hơn nữa, các thành phần chế tạo ra ổn áp Lioa đều được nhập ngoại và đạt tiêu chuẩn quốc tế như Bayer của Đức, Đồng của Thyssen,…thông qua công nghệ của dòng máy CNC mới nhất được nhập khẩu nguyên chiếc tại Thụy Sỹ.
 
Nhờ đảm bảo yếu tố chất lượng sản phẩm kết hợp với việc chế tạo ra một thiết bị thân thiện bậc nhất với môi trường, ổn áp Lioa được đánh giá là dòng sản phẩm xu hướng thời đại, tận dụng tối đa tính năng sử dụng, bảo vệ an toàn điện, không tác động tới môi trường xung quanh.
 
Mọi thông tin và thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ:
 
Hotline: 0908 2525 11
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
 
Nguồn:
Tag: